Olympus tuyên bố Thiên Đình tuổi lul.

Virtus.Pro vs Evil Geniuses

VP thực hiện cực kỳ chính xác lời khuyên của Lil: đánh không được thì GG đi, đừng phí thời gian. VP call GG game 1 chỉ sau 18 phút khi bị cặp đôi Ursa – IO của EG vả vỡ mặt mỗi khi thò mặt ra farm.

Và độ epic của cặp đấu này chưa dừng lại ở đó. Game 2, EG tiếp tục nhỉnh hơn trong vài phút đầu tiên. Nhưng khi VP đủ level, họ lập tức phản công. Sniper của Noone mạnh lên cực nhanh khi có khoảng trống farm và ăn mạng. EG bất lực trước trò Sniper đứng cách nửa vòng trái đất rỉa trụ. Combat thì cũng chả ai sờ được đến thằng già này khi dàn chắn của VP là rất cứng. EG mất mid và bị uy hiếp bot.

Ngỡ như VP sẽ cân bằng lại trận đấu thì phút 43, bước ngoặt xảy ra. Noone tự force mình vào giữa đội hình EG và chết ngay lập tức. Chỉ cần 1 combat là EG đưa thế trận về thế cân bằng, 2 team không thể làm gì được nhau. EG liên tục buyback def nhà và phản công vô cùng tốt.

Đỉnh điểm trận đấu là phút 53, Sniper đúc Divine còn Alchemist vứt Radiance cầm Blade Mail. Combat ngay sau đó, Sniper di chuyển lỗi để SD úp. 2 cái Illusion và Blade Mail, Sniper chết ngay lập tức, không buyback. GG, EG hạ VP 2-0, chấm dứt giấc mơ của Solo và CIS Doto. Ứng viên vô địch số 1 dừng cuộc chơi ở top 8.

OG vs WG.U

Ebola Spirit của WG múa kỳ hăng trước Jerax, đưa WG vươn lên dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên. Các core của WG khỏe lên rất nhanh, giúp họ lấy được lane top từ rất sớm. Nhận thấy không đủ sức combat tổng, OG chuyển sang spilit push với Invoker và Morphling. Nó giúp họ chày cối thêm một khoảng thời gian tương đối, thậm chí còn cân bằng lại trận đấu. Nhưng ở những combat quyết định, đại diện SEA không làm người hâm mộ thất vọng khi combat cực tốt, aim chết Invoker đầu tiên. WG dẫn trước OG 1-0 trong cặp Bo3.

Thất bại game 1 buộc OG phải đánh chủ động ở game 2. 4 người bảo kê một mình Alchemist của Ana farm khi cố gắng buộc WG đánh các combat nhỏ lẻ. WG thi đấu rất tốt nhưng khi Alchemist đủ đồ, họ không thể cản cỗ máy này càn lên. Tỷ số cân bằng 1-1.

Kịch bản game 3 tương tự game 2, lại là Alchemist của Ana. WG hoàn toàn bất lực trong game đấu cuối cùng của mình tại Boston Major. GG, đại diện SEA ngẩng cao đầu rời giải ở top 8.

Digital Chaos vs NP

Cặp đấu nhạt nhất vòng playoffs đến thời điểm hiện tại. DC làm gỏi NP một cách cực kỳ nhẹ nhàng và từ tốn trước sự chống cự mang tính hưởng thụ của EE và đồng đội. 2 trắng, DC vẫn duy trì kết quả toàn thắng tất cả các game tại Major lần này.

Ad Finem vs LFY

Cảm xúc vỡ òa tại Wang Theater. Madara bật sharingan từ game 1  với Morphling, quẩy cực mạnh giữa đội hình LFY. Thương hiệu Enigma của 8 có một ngày tương đối nhàn khi cắm mặt farm trong rừng và Blackhole cho có, nhưng ít ra cũng ăn được mạng Morph một lần.

Game 2, xiao8 chuộc lỗi với BH. Game đấu thể hiện những gì người ta cần ở Tiểu Bát khi BH ward và scout map cực tởm, mọi nhất cử nhất động của AF đều bị LFY nắm trong lòng bàn tay. AF đã rất nỗ lực trong những tình huống smoke và combat tổng nhưng không đủ. Trận đấu bước sang game 3.

Mirana của Maybe Next Time là ngôi sao của game cuối cùng, cũng là lời chào mà AF gửi đến xiao8. AF thi đấu cực tốt ngay từ những phút đầu nhưng LFY lại def vô cùng kiên cường với Alchemist. Hàng loạt combat nổ ra và mãi đến phút 45, trận đấu mới ngã ngũ khi các chàng trai Hy Lạp chiến thắng trong combat tại base của LFY. Cả Wang Theater đứng dậy vỡ òa trong cảm xúc. Lần đầu tham dự Major, Madara và đồng đội cầm cờ Hy Lạp bước vào top 4, chiến đấu trong ngày cuối cùng Boston Major.

Tuyệt vời Ad Finem!

Bracket giải đấu sau ngày thi đấu thứ 3

bracket day 3