Đêm nay, ta sẽ biết được top 4 của Boston Major gồm những ai.

Ngày thi đấu thứ 2 Main Event chứng kiến sự sụp đổ của Trung Quốc với việc 5/6 team tham dự bị loại. Thậm chí suất đi tiếp duy nhất của LFY cũng là từ việc loại một team đồng hương khác chứ không phải một team quốc tế. Cuộc chiến bây giờ là của 3 team NA, 1 CN, 1 CIS, 1 EU và 1 SEA. Hãy xe, 4 cái tên nào sẽ có mặt tại đêm thi đấu cuối cùng.

Bracket giải đấu trước ngày thi đấu thứ 3 Main Event

bracket day 2

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 3 Main Event (dự kiến theo giờ Việt Nam)

21h30 ngày 09/10: Stream chính thức giải đấu lên sóng.

22h00 ngày 09/10: Virtus.Pro vs Evil Geniuses

VP hiện giờ vẫn là ứng viên số 1 cho Eagle Song tại Boston lần này. Tuy nhiên, EG đang trở lại sau chiến thắng thuyết phục trước Wings Gaming. Không phải những pick dị mà lối đánh chính xác, đơn giản và chủ động hơn là những gì ta thấy ở EG qua trận đấu đó. Nhiều người đã coi đây là chung kết sớm của giải và cái tên nào chiến thắng trận đấu này cũng sẽ là vật cản đường lớn nhất đến chức vô địch.

01h30 ngày 10/10: WG.Unity vs OG

Số phận dường như đã cho OG cơ hội làm lại khi đụng mặt liên tiếp 2 team SEA. Đầu tiên là MVP, rồi sau đó là hiện tượng của giải WG.U. Đây đang là giải đấu của Underdog, và không có lý do gì không hy vọng các chàng trai Malaysia không tái hiện kỳ tích của TNC một lần nữa.

05h00 ngày 10/10: Digital Chaos vs NP

Nội chiến Bắc Mỹ. Mà chính xác thì cũng chỉ 1 team đủ người để được gọi là “Bắc Mỹ”. Tuy nhiên, về mặt đại diện, NA Dota đang có một kỳ Major thành công với 3 team top 8 và chắc chắn một team top 4. Các chiến thắng của DC đến thời điểm này quá dễ dàng, khiến người ta chưa biết được giới hạn của họ đến đâu.

NP khác đôi chút. Sau khi tan nát ở vòng bảng trước Newbee và VP, họ một lần nữa giành chiến thắng trước đối thủ quen thuộc EHOME bằng sự tỏa sáng kịp thời của EE. Để xem đêm nay Đại Đế có thể làm lại điều đó một lần nữa hay không?

08h30 ngày 10/10: Ad Finem vs LFY

Cảm xúc từ chiến thắng tuyệt vời của AF trước Newbee vẫn còn làm người hâm mộ lâng lâng. Và chỉ chưa đầy 24h sau, họ sẽ đụng độ niềm hy vọng cuối cùng của Trung Quốc – LFY.

Vào vòng playoffs cái là xiao8 đánh khác hẳn. Con Batrider trong cả 2 game đấu sáng nay hoàn toàn khác với một xiao8 cẩn trọng mà chúng ta biết. Tuy nhiên, đó là cuộc đụng độ của 2 team Tàu, còn đây là với một team EU. Để xem LFY xoay sở sao với kẻ vừa xuất sắc đánh bại Newbee đây.