Một tin vô cùng mừng cho fan các tựa game của Valve: Gabe đã bắt đầu tập đếm đến số 3.

True Sight là series phim tài liệu mới nhất của Valve với 2 phần được phát hành. Bộ phim khắc họa hình ảnh 2 team Evil Geniuses và Fnatic trước khi Boston Major bắt đầu. Những biến cố bất ngờ của Dota 2 đã đem đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị dưới góc nhìn của cả kẻ thất bại và người đang chuẩn bị cho trận đánh lớn.

True Sight ep 1.

True Sight ep 2.

Tưởng như mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây khi Major bắt đầu (và không hy vọng Valve làm cái gì phần 3) thì bất ngờ Trailer True Sight ep 3 được tung ra. Tất nhiên nhân vật lần này chỉ còn EG mà thôi, nhưng qua những gì mà trailer đưa ra thì lần đầu tiên, ta sẽ có cái nhìn chân thực nhất về một team trong suốt quá trình diễn ra Major.

EG đã có một kỳ Major sóng gió với thất bại tại vòng bảng. Nhưng khi vào vòng playoffs, họ đang thể hiện một bộ mặt tuyệt vời khi đánh bại cả Wings và Virtus.Pro để đối mặt với OG ở bán kết. Con đường của EG tại Boston xứng đáng là nhánh đấu khốc liệt nhất lịch sử. Và nếu họ lên ngôi vô địch tại giải lần này thì sẽ là một cái kết hoàn hảo cho bộ phim này.

True Sight ep 3 sẽ ra mắt vào ngày 22/12 tại Battle Pass.