Cái giá của Yolo bất thành luôn rất đắt, và QO hôm nay đã phải trải qua điều đó.

MVP vs VG

Game 1 là show diễn của Timber trong tay Velo. Quá ít disable khiến VG không thể bắt dính được hero này, chưa kể damage chính Terror bị các thành viên còn lại của MVP quay như chong chóng, không thể deal damage vào Timber được.

Rơi vào đường cùng, VG lập tức tung bài áp đáy hòm của người Trung Quốc: Alchemist. Dù vậy họ không hề thi đấu bị động mà trái lại, VG đánh cực kỳ máu lửa khi ép MVP đánh nhau liên tục bằng đầu tàu Ursa. Kết quả là Alchemist thì cực xanh còn MVP đã thọt lại còn phải dồn tiền nuôi Naga, cuối cùng chả ai có đồ đạc gì để đánh nhau cả. MVP call GG ở phút 28.

“ Thành tại QO, bại bởi QO” có lẽ là câu miêu tả chính xác nhất game 3. TA của QO và Timber của Velo thi đấu cực kỳ xuất sắc, quẩy tưng bừng giữa đội hình VG.  Xanh cực sớm, TA rush thẳng Moonshard và lấy được lane bot của VG.

Thuận thế đẩy vào, MVP chọn top là mục tiêu tiếp theo. Nhưng họ gặp phải sự chống cự cực kỳ quyết liệt từ VG. Invoker của tân binh ghost là nhân tố chính của cuộc chiến thủ thành này. Một đống kỹ năng từ VG ngăn cản MVP qua nhiều combat. Kết quả là Invoker cùng Naix của VG giàu ngược lên còn cái Moonshard bắt đầu hại TA khi không đủ giáp chịu nổi Slardar và Naix lao vào đập.

53 phút thi đấu, VG lật kèo thành công, tiễn MVP là team đầu tiên về nước tại MDL lần này. QO có lẽ nên tự trách mình bởi lối đánh yolo đã hại chết chính anh và đồng đội.

LFY vs iG.V

Một trận Trung Quốc kinh điển. Game 1 là cuộc chiến chống Alchemist của LFY với Jugg và Timber, kết quả là họ thành công. Sang đến game 2 mọi thứ còn khốc liệt hơn, 2 team combat, pushs, ép buyback rồi rút về. Mãi cho đến khi LFY câu thành công buyback của Gyro và hồi mã thương thành công trong rừng, kết cục trận đấu mới ngã ngũ. 53 phút, iG.V thất thủ trước LFY và trở thành team thứ 2 ngậm ngùi rời giải đấu.

 

Highlights game 2: updating... 

Bracket sau ngày thi đấu thứ 3

bracket day 3

>>> EG vs Secret: Khác biệt từ một item