Tiếp tục biến động chuyển nhượng hậu TI, lần này là từ Major Winner OG.

Cách đây 2 ngày, tin đồn đã rộ lên khi Ana gỡ toàn bộ thông tin về Team OG trên twitter của mình. Và chỉ cách đây ít giờ, thông báo chính thức của Team OG đã được đưa ra.

ana1

Theo đó, trong mùa giải tới, Ana sẽ không còn góp mặt trong đội hình thi đấu của OG. Đây là thay đổi dễ đoán, bởi hai danh hiệu Major là một thành công lớn nhưng nó là không đủ khi bạn không vô địch TI. Fly và Notail là 2 thành viên sáng lập chắc chắn không ra đi, s4 và Jerax thì không dại gì mà OG nhả ra cả, vậy nên người ra đi sẽ chỉ là chàng trai 18 tuổi người Úc.

Đồng thời với thông báo này thì Ana cũng đưa ra quyết định sẽ nghỉ ngơi trong mùa giải tới và sẽ trở lại trong năm tiếp theo. Năm vừa qua là một năm kỳ diệu với anh. Từ một player không có danh tiếng, được Fly đưa về và trở thành nhà vô địch của 2 Major, nằm trong Top8 TI. Dù vậy Ana vẫn nhận nhiều búa rìu từ dư luận, và với tuổi của mình, tạm rời xa Dota chuyên nghiệp có lẽ là một quyết định hợp lý.

ana tweet

Ngoài ra, theo thông báo thì người thay thế sẽ được OG công bố trong thời gian ngắn sắp tới. Với cơ chế tính điểm team và player ở mùa giải này thì các team đang khá cẩn trọng trọng việc chốt danh sách. Các thông tin về kỳ chuyển nhượng hậu TI sẽ được Playdota cập nhật tới các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Đội hình OG Dota 2

  • dk Johan 'BigDaddyN0tail' Sundstein
  • se Gustav 's4' Magnusson
  • fi Jesse 'JerAx' Vainikka
  • il Tal 'Fly' Aizik