Trong khi chúng ta đang hóng từng diễn biến thả thính chuyển nhượng bên trời Âu xa xôi thì Bùm một phát, nổ kèo đội hình xảy ra ngay ở SEA.

Trưa nay, trang facebook của Mineski bất ngờ đăng một bức ảnh với caption mang ý nghĩa về đội hình mới. Sự góp mặt của Mushi thì không có gì để bàn, nhưng ngoài ra còn có cựu solo mid của Faceless Jabz và một thanh niên đúng núp rất nguy hiểm ở đằng sau. Và nhìn vào ảnh chắc các bạn cũng đoán được ngay là ai.

 mineski 1

Vâng, không ai khác ngoài Ba Đá aka Băng Tỷ của chúng ta. Một quyết định hết sức bất ngờ khi mà vừa mới hôm qua thôi, Iceiceice còn nói trên stream rằng mình sẽ về Vici Gaming cùng Hao và ChuaN. Đồng nghĩa chúng ta tiếp tục ăn một cú troll từ thanh niên mặt Timber này vào mồm. Chắc ở quê nhiều lười quá không muốn về Trung Quốc làm ăn đây mà.

ice 1

Nhìn có giống thích về lại Trung Quốc lắm không.

Với sự thay đổi này, Mineski từ một đội hình quốc tế trở thành đội hình khu vực khi tất cả các player đều là người SEA. Đáng kể hơn khi chúng ta được nhìn thấy 2 player lão làng và nổi tiếng nhất cùng thi đấu dưới danh nghĩa khu vực. Mushi – Iceiceice cùng team, DK TI4 neva forget. Mong rằng với sự hợp tác này, cả 2 có thể make SEA Doto great again sau kỳ TI 7 tương đối thất bại vừa qua.

 mushi iceiceice

Anh em mình cùng quẩy SEA nào.

Đội hình Mineski Dota 2

  1. Nana” Kam Boon Seng (pos 1/2)
  2. Mushi” Chai Fee Yung (c) (pos 1/2)
  3. Iceiceice” Daryl Koh Pei Xiang (pos 3)
  4. Jabz” Anucha Jirawong (pos 4)
  5. ninjaboogie” Michael Ross Jr. (pos 5)

Các thông tin tiếp theo về kỳ chuyển nhượng sẽ được Playdota cập nhật tới các bạn một cách sớm nhất.