Đội hình còn chưa ấm chỗ thì Fnatic đã lại tiếp tục thay đổi nhân sự lần nữa.

Fnatic công bố đội hình mới chưa được 3 tháng thì lại thay đổi. Theo đó, họ đón chào sự gia nhập của một player đến từ WG.Unity Lai 'Ahjit' Jay Son. Ahjit sẽ thế chỗ vào vị trí carry, Meracle bị chuyển xuống làm dự bị. Dù là một game thủ nổi tiếng tại SEA, nhưng do chưa thể tìm được tiếng nói chung với team nên Meracle đã buộc phải nhường lại vị trí thi đấu chính thức cho Ahjit.

ahjit

Carry mới của team Fnatic.

Mặc dù Meracle đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong thời gian chúng tôi ở cùng nhau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất nên mang về Ahjit. Chúng tôi hy vọng rằng Meracle có thể học hỏi được nhiều điều trong thời gian anh ấy là dự bị, và mong rằng anh ấy sẽ sớm thi đấu trở lại.

-Eric 'Reinnnn' Khor

Dù không còn ở trong đội hình chính nhưng cơ hội của Meracle tại Fnatic là vẫn còn. Meracle là một game thủ có kỹ năng tốt, vậy nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng, anh sẽ sớm ngày leo lại lên đội hình chính của Fnatic. Đối với Fnatic, có vẻ như khó khăn vẫn chưa hết đeo bán đội game từng giành hạng 4 TI6 khi mà họ vẫn chưa thể tìm lại được công thức thành công. Hiện giờ TI7 đã gần kề nên nếu không nhanh chóng lấy lại được phong độ thì nhiều khả năng người hâm mộ sẽ tiếp tục chứng kiên Fnatic phải ngồi nhà mở tivi xem một giải lớn nữa.

Đội hình hiện tại Fnatic:

MalaysiaLai 'Ahjit' Jay Sơn 
Nam Triều TiênKim 'Qo' Seon-yeop 
MalaysiaChong Xin 'Ohaiyo' Khoo 
PhilippinesDjardel Jicko B. 'DJ' Mampusti 
Nam Triều TiênKim 'Febby' Yong-min 
SingaporeGalvin 'Meracle' Kang Jian Wen (dự bị)