Trong tình cảnh phong độ rơi rớt không phanh, niềm tự hào của Pinoy quyết định đưa ra sự thay đổi.

Ngày đầu tiên của giai đoạn 2 kỳ chuyển nhượng, TNC đã đón về một thành viên mới để tập trung tryhard TI7. 1437 hay Rose - cựu support của NP - sẽ chính là cái tên góp mặt trong đội hình Philipines trong giai đoạn sắp tới. ryOr sẽ là người bị thế chỗ, nhưng TNC cho biết anh sẽ được giữ lại cho các dự án tương lai.

1437

1437 chính là thành viên mới nhất của TNC.

Có vẻ như ông lớn khu vực Đông Nam Á này muốn tiếp tục truyền thống sử dụng "hàng ngoại", kể từ sau thành công với Jimmy "DeMoN" Ho của TI6. Lần này, họ thu nạp về support đang "thất nghiệp" 1437. Kể từ khi chia tay với Team NP, anh này đã xuất hiện với Kiev Major với tư cách là nhà phân tích. Dưới đây là thông báo chính thức của TNC:

Game thủ DOTA 2 gạo cội Theeban '1437' Siva hay còn gọi là Rose sẽ thay thế cho Ryo 'ryOr' Hasegawa ở vị trí support 5 cho TNC Pro Team. Đội hình mới sẽ thi đấu StarLadder i-League Invitational 2 ở Thượng Hải, Trung Quốc tuần sau. 

1437 đã có bề dày sự nghiệp thi đấu DOTA 2 lâu năm, tham dự giải TI đầu tiên trong màu áo của Online Kingdom. Anh cũng đã đầu quân cho mouseports, LGD.International, Na'Vi Bắc Mỹ và Cloud9. 

Gần đây, 1437 đã chơi cho Digital Chaos đầu năm 2016, rồi trở về Coach cho Secret và cuối cùng là gia nhập Team NP với SVG, MSS, EE và Aui_2000 sau The International 6. Sau khi chia tay với Team NP hậu DAC, 1437 cũng đã xuất hiện trên bàn bình luận và đưa ra những nhận xét quý báu dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Bên cạnh việc đảm nhiệm vị trí support, 1437 cũng sẽ trở thành drafter cho đội thay cho midlaner Carlo 'kuku' Palad. Những kiến thức gạo cội của Theeban chắc chắn sẽ đem lại nhiều góc nhìn mới cho đội. Hi vọng điều này sẽ giúp TNC giành được kết quả khả quan hơn sau một Kiev Major đáng thất vọng. 

jimmy

Liệu 1437 có thể thiết lập lại thành công của Jimmy?

1437 sẽ có rất ít thời gian để làm quen với đồng đội mới cũng như patch 7.06 trước Starladder và vòng sơ loại khu vực The International 7. Chất lượng các đội ở Đông Nam Á đang ngày càng gia tăng, và họ sẽ phải đối đầu với những đổi thủ nặng kí như Faceless, Fnatic, Mineski hay gần đây là Clutch Gamers. Liệu 1437 có giúp TNC tìm lại vị thế xứng đáng của mình?

Đội hình mới của TNC Gaming

  1. "Raven" Marc Polo Luis Fausto
  2. "Kuku" Carlo Palad
  3. "Sam_H" Samson Solomon Enojosa Hidalgo
  4. "Tims" Timothy Randrup
  5. "1437" Theeban Siva (c)

Playdota.vn