Mùa TI đã đến, và các ông già của Trung Quốc bắt đầu trở lại sau quãng thời gian “giải nghệ”.

Chúng ta đón chào sự trở lại của “kèo chặt tay”, “hot girl tóc vàng” aka “Đại Tướng” Hao. Màu áo mà anh khoác lên vai không phải là Newbee nhưng vẫn là một team mà anh từng chinh chiến: Vici Gaming.

 hao 1

Sau thời gian nghỉ ngời hậu TI6 với mục đích chính là lấy vợ và tập lái xe thì Hao, trở lại để tìm kiếm con đường đến Key Arena ở TI7 sắp tới. Với việc Newbee hiện tại vẫn đang có một đội hình chất lượng và không muốn thay đổi thì Hao buộc phải  tìm bến đỗ khác. VG là một lựa chọn tốt, ngoài việc là người cũ thì bản thân VG hiện tại đang trong con đường trở lại tier 1, tìm kiếm vị thế xứng đáng với một cái tên lớn, nhất là khi VG.J đang vươn lên mạnh mẽ.

 hao 2

VG TI5 hồi còn thác loạn với Ba Đá và Thái Tử.

Dù cho đã nghỉ ngơi hơn 8 tháng nhưng với đẳng cấp của mình thì Hao chắc chắn sẽ vẫn là ngôi sao hàng đầu ở vị trí carry, nhất là khi lại được sát cánh cùng ChuaN béo.

hao 4

Với việc Hao lập tức giành suất chính thức thì carry cũ END/Zyf được thông báo là vẫn thuộc biên chế VG, nhưng tạm thời sẽ nghỉ ngơi khỏi Dota chuyên nghiệp. Không biết là có gặp vấn đề gia đình gì không đây.

Trận đấu đầu tiên của đội hình mới này sẽ chạm trán một đối thủ cũng đang trên đường tìm lại bản thân – Ehome của LaNm tại vòng loại MDL khu vực Trung Quốc. Đáng tiếc một điều là Mu lần này không quay lại, có lẽ việc Hao lên xe hoa đã khiến Mu mất động lực tryhard Doto và quay sang cày RPG cho qua ngày.

Đội hình VG Dota 2 thời điểm hiện tại

cn Chen 'Hao' Zhihao 

cn Zeng 'Ori' Jiaoyang

cn Zhou 'Yang' Haiyang

cn Xu 'hym' Zhi

my Wong Hock 'Chuan' Chuan