Sau khi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi sự ra đi của các trụ cột tại MVP Phoenix. Tổ chức MVP đã có một quyết định gây sốc khi thu nạp toàn bộ đội NoLifer5.Reborn về dưới trướng của mình.

Như để bắt kịp xu hướng hội nhập cũng như thử sức mình với con đường mới, một loạt 4 game thủ quốc tịch Hàn Quốc từng tham dự TI6 trong màu áo MVP Phoenix đã quyết định xuất ngoại. Cụ thể, Pyo 'MP' No-a đã sang Secret từ lâu. Lee 'Forev' Sang-don sang khi không thể đồng điệu tiếng nói với Puppey đã rời Secret về MVP và giờ lại đến với FATA- trong đội hình team mới B)ears. Đội trưởng Kim 'DuBu' Doo-young thì được DeMoN lôi về Mỹ hội quân với team mới Onyx. Vừa mới đây thì Kim 'QO' Seon-yeob cũng sang Mỹ làm học trò của ppd với team WanteD. Chưa biết được ý đồ các game thủ SEA đồng loạt lôi nhau đi xuất ngoại là gì, nhưng có thể nói nó đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng. Các team đang thực hiện đa quốc gia hóa, các game thủ giỏi của SEA cũng nhận được sự quan tâm lớn hơn.

mvp c

Các Ôp pa đồng loạt nắm tay nhau sang trời Tây.

Và không chỉ các cựu thành viên MVP Phoenix thay đổi con đường, mà chính tổ chức MVP cũng vừa có một quyết định chiêu mộ táo bạo. Team NoLifer5.Reborn tới từ Kyrgyzstan đã được MVP lựa chọn trở thành đội "thứ cấp" của tổ chức. Team sẽ đổi tên thành MVP Revolution. Trong thời gian tới toàn đội sẽ rời Kyrgyzstan để đến Incheon, Hàn Quốc chính thức gia nhập vào tổ chức MVP. MVP Revolution hiện đang trong giai đoạn xin cấp Visa sang Hàn Quốc lâu dài.

thong bao mvp

Thông báo của đại diện MVP.

NoLifer5.Reborn là cái tên còn mới mẻ và xa lạ với cộng đồng Dota 2. Đội cũng chỉ mới được thành lập từ tháng 9 năm ngoái. Dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng nhìn chung họ được đánh giá là có trình độ thi đấu tốt nhất ở Trung Á. Chưa có được các danh hiệu và thứ hạng cũng không nổi bật tại các giải đấu tham dự, tuy nhiên NoLifer5.Reborn cũng đã từng đánh bại TnC, Signature.Trust tại vòng loại chính WESG khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đội hình MVP Revolution

  • Bektur 'Runec' Kulov
  • Duulat 'StormC4t-' Subankulov
  • İlgiz 'NapaleonshQa' Djunuşaliev
  • Džoni 'Blizzy' Ri
  • Bakyt 'Zayac' Emilzhanov (đội trưởng)

Về phía đội hình một MVP Phoenix vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về những thành viên mới. MVP cũng chưa thông báo về chiến lược hoạt động dành cho MVP Revolution. Liệu MVP có sử dụng các thành viên người Kyrgyzstan trong mùa giải Kiev Major hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ? Nhưng với thực lực hiện tại của đội game mới này thì thật khó để tranh được một suất đi Kiev với các tên tuổi khác tại SEA.

>>> Ppd is back