Sau quãng thời gian thi đấu dự bị cho Liquid, cuối cùng GH đã chính thức xác nhận gia nhập màu áo xanh-trắng.

Cùng với Liquid thi đấu thành công tại DreamLeague mùa 6, có thể nói vị trí support trong team gần chắc chắn đã thuộc về Maroun 'GH' Merhej. Chưa kể tới việc mới đây GH cũng cán mốc 9K MMR, qua đó Liquid có trong đội hình 3 game đã từng cán mốc rank 9K. Tuy nhiên, mức rank cao không đồng nghĩa với chiến thắng. Liquid vẫn còn nhiều việc cần phải giải quyết khi mà kể cả hạt nhân của team Miracle đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định.

liquid gh thong bao

Liquid thông báo chính thức về thành viên mới.

Tôi muốn cảm ơn Kuroky đã dành cho tôi cơ hội được tham gia vào đội hình Liquid. Tôi rất biết ơn cơ hội này, và tôi sẽ đóng vai trò nắm giữ vị trí support cặp với Kuroky. Tôi rất mong chờ cuộc hành trình này và thực sự không biết được điều gì sẽ đến với nó. Tôi giữ sự ngưỡng mộ tuyệt vời dành cho đồng đội của tôi. Tôi tin rằng với kinh nghiệm của họ và kỹ năng của chúng tôi sẽ giúp team đặt được những kết quả tuyệt vời.

Là một người mới, tôi sẽ cố gắng tốt nhất toàn bộ khả năng của mình trong mỗi trận đấu. Tôi chắc chắn rằng quyết định này sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời và sẽ giúp chúng tôi phát triển kỹ năng cá nhân cũng như toàn đội. Tôi rất vui mừng vì đã trở thành một phần của tổ chức này và tôi háo hức không thể chờ đợi xem điều gì sẽ tới với chúng tôi trong tương lai.

-Maroun 'GH' Merhej

Sự gia nhập của GH dù không quá rùm beng hay là điều đã được dự báo từ trước. Nhưng người hâm mộ Liquid vẫn rất vui mừng khi GH đã chính thức được xác nhận trở thành người một nhà với Kuroky, Miracle. Anh chẳng khác nào con gà son khi vừa tới thi đấu dự bị đã giúp team ẵm luôn một danh hiệu sau quãng thời gian bết bát trắng tay sau TI6. Vậy nên tất nhiên người hâm mộ muốn GH ở lại với Liquid lâu hơn là chỉ một giải đấu. 

Video ghi dấu GH gia nhập.

Đội hình Liquid Dota 2 hiện tại:

  • Lasse 'Matumbaman' Urpalainen (carry)
  • Amer 'Miracle' Al-Barkawi (mid)
  • Ivan 'MinD_ContRoL' Borislavov (offlane)
  • Kuro 'Kuroky' Salehi Takhasomi (support, đội trưởng)
  • Maroun 'GH' Merhej (support)

Tiện thể, đối thủ một thời của Liquid và team cũ của ai đó - OG vừa công bố chính thức là sẽ giữ nguyên đội hình. Cũng chả có gì để nói về tin tức tương đối hiển nhiên này cả. Chỉ thông báo thế thôi!

og keep roster

Chúc mừng năm mới!