Sau quãng thời gian lăn lộn và đặt được một số thành tích nhất định tại SEA, DeMoN đã quyết định quay trở lại Bắc Mỹ với một team mới toanh - Onyx.

Trong chuyến đi quang lại Mỹ lần này, Jimmy 'DeMoN' Ho còn kéo theo một người Hàn của MVP Phoenix là DooYoung 'DuBu' Kim. Như để nối tiếp sau 2 đồng đội cũ MP và Forev thì nay DuBu cũng tham gia xuất ngoại. Có vẻ trong thời gian tới đội hình của các team Dota 2 trên thế giới sẽ gia nhập xu hướng đa quốc gia. Việc các game thủ mạnh dạn xuất ngoại, đến với miền đất mới cũng phần nào khiến thị trường chuyển nhượng thêm sôi động.

demon dubu

DeMoN dắt tay DuBu về Mỹ.

Một bất ngờ khác trong đội hình Onyx là sự góp mặt của Mason 'mason' Venne. Mặc dù cùng với Evil Geniuses giành vị trí thứ 3 tại TI4, nhưng sau khi bị đá khỏi tean thì mason bỗng mất hút tại các giải đấu lớn. Sau quãng thời gian chật vật cùng với một số đội game ở khu vực Bắc Mỹ, mason đã có 1 slot trong team Onyx. Một cựu thành viên khác của EG - Sam 'BuLba' Sosale cũng góp mặt trong Onyx. Năm vừa qua phải nói là khá đáng quên với BuLba khi anh đi tới đâu là thành công lại xa lánh đội game đó (trừ khi làm coach). Lần này Onyx với quyết tâm giành vé đến Kiev Major, nhiều người hâm mộ rất mong anh có thể thoát dớp thất bại, xóa đi cái biệt danh LULba.

onyx thong bao

DeMoN thông báo về team Onyx.

Là người đại diện thông báo về sự ra mắt của Onyx nên chắc hẳn DeMoN là người nắm giữ vai trò đội trưởng của đội. Hiện tại, Onyx mới chỉ lộ diện 4 thành viên, vẫn còn khuyết một vị trí trống. Vị trí còn lại nhiều khả năng sẽ dành cho một game thủ ở Bắc Mỹ. Có thể thấy đội hình Onyx khá thú vị khi 3/4 thành viên lộ diện đều từng thi đấu cho EG. Liệu rằng Onyx có thể trở thành đối trọng cạnh tranh vé dự Kiev Major với NP hay compLexity không đây?

Đội hình hiện tại của Onyx

  • Mason 'mason' Venne (carry)
  • Sam 'BuLba' Sosale (offlane)
  • Jimmy 'DeMon' Ho (support)
  • DooYoung 'DuBu' Kim (support)