EHOME hân hạnh là team mở màn cho 2017 với đội hình mới gần như thay đổi hoàn toàn.

Sau những màn thả thính từ trước cũng như những vấn đề mà LaNm đã nói trong tâm thư trước đó, EHOME quyết định làm một cuộc thay máu với việc thay đổi 4/5 thành viên chính thức.

ehome new roster

Theo đó, old chicken là người duy nhất của đội hình cũ ở lại, còn 4 thành viên kia rút khỏi đội hình chính của EHOME, trong đó có cả LaNm. Nếu theo những gì LaNm đã chia sẻ thì việc old chicken ở lại là điều dễ hiểu bởi đây là player tryhard nhất của EHOME, cực kỳ nghiêm túc trong việc thi đấu.

LaNm sẽ không rời bỏ tổ chức mà chuyển sang làm coach. Old Eleven chuyển sang vị trí dự bị. Sylar với mâu thuẫn cùng 71 hiển nhiên nhận 1 slot ra đi. Garder thân cô thế cô tiếp bước.

Còn ở đội hình mới, chúng ta cuối cùng cũng được thấy sự trở lại của core player toàn diện nhất Trung Quốc sau kỳ nghỉ: Cty. Với việc old chicken đi mid thì Cty sẽ đảm nhận vị trí carry. Với một người đi mid ngang Maybe mà đánh carry ngang Shadow thì “chàng trai 6 phút” ở đâu cũng sẽ thể hiện khả năng gánh cực cao của mình.

cty

3 thành viên còn lại đều được xách lên từ 2 team phụ. Xi aka Luo cùng jdh từ EHOME.K còn Guvara aka Sen từ EHOME.L. Luo thì chắc nhiều người đã quen mặt: cựu player của IG và từng suýt nữa thành người đầu tiên lên 8K, còn 2 thành viên kia sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân khi được đôn lên đội chính và tham gia các giải đấu cấp cao nhất. EHOME có vẻ đang theo mô hình khép kín tự đào tạo thay vì tuyển người từ bên ngoài.

luo

Luo là người của "thế hệ đầu tiên" Dota Trung Quốc.

Đội hình hiện tại của EHOME Dota 2

  1. Cty
  2. Old Chicken
  3. Sen
  4. Xi
  5. Jdh
  • Sub: Old Eleven
  • Coach: LaNm