Sau một mùa Boston Major nghỉ ngơi, cựu solo mid của Liquid nào đã chính thức nói lời trở lại với Dota chuyên nghiệp.

Mọi chuyện diễn ra tương đối bất ngờ, khi đêm qua, Fata đột nhiên thông báo trên twitter mà trước đó không có bất kỳ chút gió hay tin đồn nào thoát ra ngoài.

fata tweet

Theo như lời 343 trả lời phỏng vấn The Score eSports thì ý tưởng cho team này bắt nguồn từ việc 343 và Fata nói chuyện với nhau từ trước Boston Major. Tiếp đó Yapzor bay vào hóng cùng và giới thiệu bạn mình là Feero. Cuối cùng họ đưa ra đề nghị với Forev và ngay lập tức đồng ý.

Sau Secret thì đây là team thứ 2 theo mô hình Âu-Á kết hợp. Forev tiếp tục góp mặt với đẳng cấp đã được khẳng định sau khi về MVP đánh tạm một kỳ Major. Fata thì chắc không còn gì để nói còn 343 với vốn tiếng anh tốt và khả năng draft tốt nhất SEA là lựa chọn tốt.

343

Sau Forev đến lượt 343 xuất ngoại.

từ trước sau khi trải qua khóa huấn luyện của syndereN giống Khezu. Thành viên cuối cùng của team này là carry chính Feero, từng thi đấu cho 2 team Boreal Esports và Perky Pepperonis (?), và tất nhiên là 8 0 0 0 MMR. Đây là lần đầu tiên thanh niên này đến với sân khấu chính của Dota thế giới. Hy vọng dưới bàn tay của các hào thủ lâu năm như Fata, chàng trai người Jordan (cùng quê Cồ và Yapzor) không làm người hâm mộ thất vọng.

Hiện tại đội hình này chưa có tên cũng như nhà tài trợ và hạn chót cho việc chọn tên sẽ là ngày mồng 9 tháng 1 sắp tới. Chỉ hy vọng Cloud 9 có thể để mắt đến cựu solo mid của mình cho việc tìm kiếm team Dota tiếp theo.