Execration sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong kỳ Spring Shuffle lần này.

Thần đồng solo mid 16 tuổi của SEA – Abed vừa chính thức nói lời chia tay với Execration.

abed left exe

Theo đó, Abed rời Execration và sẽ nghỉ một thời gian đồng thời sẽ tìm một môi trường làm việc khác khi trở lại. Đây chắc chắn là mất mát cực lớn của team Philipines bởi Abed là một player rất tài năng, quan trọng hơn hết mới có 16 tuổi, không gian phát triển cực lớn trong tương lai.

Abed gia nhập Execration vào tháng 2 và giúp team giành vé Wild Card của The International 2016. Ở ngay kỳ TI đầu tiên này, Abed đã khiến cả thế giới phải trầm trồ khen ngợi với màn trình diễn siêu đẳng của Meepo top 1 Dotabuff, đưa Execration chính thức tham dự TI6.

Sau đó, Abed còn cùng Execration giành chức vô địch MPGL và nhận được vé mời trực tiếp đến Boston Major. Những những vấn đề phút chót về visa đã khiến team không thể tham dự và phải nhường suất cho LGD. Đầu tháng 12 vừa qua, Execration còn giành thêm một chức vô địch LAN tại ASUS ROG SEA Cup tại Thái Lan.

Hiện tại Execration chưa có thông báo gì thêm về các sự thay đổi nhân sự. Họ sẽ có thời gian đến hết ngày mồng 9 sắp tới để chốt đội hình cho mục tiêu Kiev Major sắp tới.

Đội hình hiện tại của Execration Dota 2

  • Gabbi
  • DJ
  • Owa
  • Kim0