Đội hình mới của Na`Vi đã không được hoành tráng như những động thái trước giờ công bố.

Natus Vincere Dota 2 đã chính thức công bố đội hình mới của mình vào ngày cuối cùng như đã thông báo từ trước.

navi new roster 2

Theo đó, ngoài 2 vị trí đã xác định từ trước là Dendi và General, Na`Vi bổ sung thêm 3 vị trí mới vào đội hình bao gồm:

  • Per Anders Olssson “Pajkatt” Lille: người Thụy Điển, vị trí position 1 và là captain của team, đến Na`Vi theo dạng player tự do. Thời hạn 1 năm.
  • Roman “rmN-” Paley: người Đức, vị trí position 4, chuyển từ Fantastic Five. Thời hạn 1 năm.
  • Malthe “Biver” Winther: người Đan Mạch, vị trí positon 5, chuyển đến từ Prodota. Thời hạn 1 năm.

Trong 3 cái tên này, Pajkatt là người nổi tiếng nhất và có cực nhiều kinh nghiệm trận mạc. Anh là một player kỳ cựu và cực kỳ tài năng nhưng số phận lại lận đận, không gặt hái được thành công. Thành tích lớn gần nhất của Pajkatt là coach cho Digital Chaos tại TI6 và giúp team trở thành á quân.

Việc gia nhập một tổ chức tên tuổi như Na`Vi với cả vai trò carry chính và captain chắc chắn là một cơ hội lớn để Pajkatt có thể thoát khỏi thân phận “lính đánh thuê” như Misery đã làm được tại DC.

pajkatt

Pajkatt cũng là một kẻ lận đận.

Cặp đôi support còn lại khá ít tên tuổi khi đến từ các team tier 2 của Châu Âu. Chưa thể nói trước được gì về cặp đôi mới này của Thợ Nhuộm nhưng chắc chắn quản lý team sẽ phải bồi dưỡng cho thanh viên Biver rất nhiều.

Trái kỳ vọng của nhiều fanboy (ai đó 9K chẳng hạn), đội hình mới 2 cũ + 3 mới này của Na`Vi không đem về được một ngôi sao nào tên tuổi và chưa thể đem lại niềm tin vào một tương lai mới. Nhưng nó lại đánh dấu một sự thay đổi cực lớn về tư duy nhận thức của tổ chức Na`Vi: không còn bó hẹp trong khu vực. Lần đầu tiên một tổ chức Dota của CIS không sở hữu một đội hình full CIS với việc Na`Vi mới có 3 thành viên Tây Âu và Bắc Âu. Đây là một bước đi mạo hiểm nhưng bắt buộc của tổ chức Na`Vi khi CIS đã không còn tài nguyên có thể khai thác và họ buộc phải trở thành một team quốc tế nếu không muốn chìm trong vũng lầy đang nhấn chìm khu vực.

navi eu team

Na`Vi Dota 2 giờ là một team có đội hình quốc tế.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere Dota 2

  1. Pajkatt – carry (c)
  2. Dendi – mid
  3. General – offlane
  4. rmN – support 4
  5. Biver – support 5

Đội hình này sẽ có đợt bootcamp cho Kiev Major vào 20/1/2017.

Ngoài ra, với tư cách là một tổ chức lớn, thông báo của Na`Vi luôn rất đầy đủ với các màn cảm ơn và phát biểu của từ team và player mới. Các bạn có thể theo dõi tại Thông báo chính thức của Na`Vi.

Chúc Pajkatt, Dendi và đồng đội có thể đạt được thành công trong thời gian tới.