Evil Geniuses là đội game Bắc Mỹ thứ 3 thông báo sẽ giữ nguyên đội hình để tham chiến tại Kiev Major.

Với thành tích kết thúc Boston Major ở vị trí 3-4 cùng những chức vô địch ở các giải đấu nhỏ khác nhau thì không có lý gì mà EG buộc phải thay đổi nhân sự ở thời điểm này cả. Các game thủ sẽ có thể tận hưởng một kỳ Giáng Sinh và năm mới mà không phải lo lắng đi tìm bến đỗ mới nếu bị kick. Ngoài ra, Clinton 'Fear' Loomis vẫn giữ cương vị Coach của đội trong thời gian tới.

eg line up

EG thông báo.

EG đang có một đội hình có độ ổn định rất cao, họ hoàn toàn có thể nghĩ tới chức vô địch Kiev Major trước khi tới kỳ TI7. Hiện giờ trong các đội game lớn ở Bắc Mỹ chỉ còn có Digital Chaos chưa lên tiếng xác nhận chính thức đội hình. Tuy nhiên, vời thành tích đồng hạng 3-4 với EG tại Boston Major thì việc DC xáo trộn đội hình là rất khó xảy ra.

Cùng với đó tập 3 của True Sight cũng đã ra mắt với nhân vật chính (thực ra là duy nhắt) EG. Ở phần cuối cùng, ta sẽ được trải nghiệm Boston Major dưới góc nhìn trực tiếp của những người tham dự. Các mối quan hệ, suy nghĩ, các cung bậc cảm xúc của game thủ chuyên nghiệp khi thi đấu tại một trong những giải đấu quan trọng nhất năm. 

True Sight ep 3 cũng chính thức đặt dấu chấm hết cho toàn bộ các sự kiện của Boston Major. Thứ mà chúng ta có thể cảm nhận rõ nhất là mối quan hệ của Sumail và RTZ thực sự rất tốt, không hề như chúng ta vẫn đàm tiếu lâu nay.

True Sight ep 3 engsub.