EE Đại Đế hân hạnh mở màn cho Spring Shuffle lần này.

Kỳ chuyển nhượng mùa xuân cho Kiev Major đã bắt đầu. Nhưng trái với Fall Shuffle lần trước, Spring Shuffle lần này khá yên bình và lặng lẽ khi các team chưa có bất kỳ rục rịch cũng như tin đồn nào. Có lẽ bởi vì 2 kỳ chuyển nhượng diễn ra khá sát nhau nên các team vẫn muốn giữ nguyên đội hình của mình để nâng cao sự gắn bó.

Giữa làn sóng đó, Team NP của EE là tổ chức đầu tiên lên tiếng chính thức cho đội hình của mình cho Kiev Major. Theo đó, đội hình của NP sẽ…chả có gì thay đổi cả.

np no change roster

Đây là một điều chả có gì bất ngờ bởi đội hình này khá hợp tính nhau (và hợp tính EE). Hơn nữa kết quả của họ từ khi thành lập đến nay không đến nỗi nào và rất có tiềm năng phát triển. Hơn nữa ở NA hiện nay, rất khó để tìm ra người nào có đủ “khả năng” gia nhập và stack của EE cả.

Tiện thể, NP vẫn quán triệt tinh thần otaku với việc dùng một cái gif anime gì gì đấy để mô tả cho sự kiện có vẻ “trọng đại” này. Click vào ảnh để xem nhé.

Ngay sau khi nổ phát súng đầu tiên, ngay lập tức có người hưởng ứng theo. Đó là coL của Swindlezz. compLeity cũng sẽ vấn giữ nguyên toàn bộ đội hình của mình cho kỳ Major kế tiếp. Sau những lùm xùm trước Boston Major thì có vẻ mọi thứ đã được ổn định lại. Dù cho thành tích tại Boston Major không tốt nhưng chiến tích vặt lông EG (dù không có ppd) 2 trận tại vòng bảng chắc cũng đủ là Swindlezz lên đỉnh.

col no change roster

Như vậy NA là nơi đầu tiên chốt Spring Major với 2 team chuyên nghiệp. Với tình hình hiện nay thì có khi cả 4 ông lớn của NA chắc cũng không có biến gì cả. Chỉ chờ xem các khu vực khác như thế nào mà thôi.

Mọi thông tin về Spring Shuffle sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.