Như vậy là các team đã bắt đầu rục rịch thay đổi đội hình sau Boston Major. Hãy cùng xem những cái tên nào đã rời team tại Spring Shuffle.

Na`Vi

Ditya Ra, SoNNeikO và ArtStyle rời khỏi team. Na`Vi sẽ xây dựng đội hình mới xoay quanh 2 thành viên Dendi và GeneraL. Dendi đã trở thành cái tên biểu tượng của đội Dota 2 Na`Vi. Nên dù có thay đổi ra sao thì ở thời điểm hiện tại Na`Vi vẫn không thể thiếu Dendi được, mất Dendi đồng nghĩa với việc mất đi một lượng fan cực lớn.

Theo như thông báo thì Na`Vi sẽ công bố đội hình mới của mình trước ngày 27/12. Do đó các fan của Dondo có thể bắt đầu hóng tin được rồi.

Kết quả hình ảnh cho dendi general na`vi

2 anh chàng này liệu có đem lại hào quang cho Na`Vi?

Liquid

Bulba ra đi và người thế chỗ khả năng cao là GH-God. Những trận đấu gần đây, GH-God đã đánh standin và anh cũng đang đàm phán với hợp đồng với Liquid nên gần như chắc chắn 1 vị trí trong team đã thuộc về anh. GH-God tới đang đem lại cho Liquid sức sống hồi sinh với chiến thắng tại DreamLeague mùa 6.

gh god

GH-God gần như đã là người của Liquid.

Fnatic

DeMoN, Raven và eyyou chia tay Fnatic sau chưa đầy 1 năm gắn bó. Raven thì đã quay trở lại nhà cũ TnC, còn DeMoN và eyyou thì vẫn chưa có thông báo chính thức về tương lai. MuShi sẽ phải tiếp tục tìm kiếm những nhân tố mới ở SEA để chinh chiến cùng Fnatic. Dù cùng nhau xuất hiện trên True Sight nhưng cuối cùng cuộc tình của DeMoN, Raven và eyyou lại kết thúc quá chóng vánh.

fnatic

Xáo trộn đội hình quá nhanh khi không tìm được tiếng nói chung.

Not Today

Là một đội game Peru không quá tiếng tăm trên thế giới, nhưng với tham vọng bơi ra biển lớn. Not Today đã quyết định thay máu toàn bộ đội hình hiện tại của mình. Bất cứ tài năng trẻ nào ở khu vực châu Mỹ có tham vọng thể hiện mình đều có cớ hội đến với Not Today.

not today

Power Rangers

Sau khi không thể chen chân nổi vào những giải đấu lớn, Power Rangers đã quyết định disband. 

pr dota 2

Không thể cạnh tranh PR buộc phải giải tán.

Secret

Thông tin Secret nói lời chia tay với 1 thành viên Hàn Quốc đón KheZu về đội đã được công bố chính thức ngay trước ROG Masters 2016. Nhìn chung, ROG Masters 2016 chỉ là một giải đấu trong khu vực SEA nên vẫn chưa thể có cái nhìn đánh giá xem Forev và KheZu ai đóng góp hiệu quả hơn cho Secret được.

secret rog

Secret có cúp đầu tiên cùng KheZu.

Empire

Alohadance rời team và G chuyển tới Vega Squadron. Về phân Alohadance, đang có đồn đoán về việc bến đỗ tiếp theo của anh là Na`Vi. Alohadance dù còn rất trẻ nhưng đã có rank gần đạt mức 9K MMR, Na`Vi đang rất cần một tài năng trẻ như vậy.

alohadance

Đẹp trai đấy chứ, về Na`Vi là ổn rồi.

Vega Squadron

Ngay sau khi fng và Iceberg rời team thì Vega chào đón 2 thành viên mới là G và SoNNeikO. Vẫn chưa rõ rằng 2 ông nổi danh có tiếng bất trị và toxic sẽ đem lại hiệu quả ra sao cho Vega thời gian tới. Nhưng thất bại vừa qua tại WCA chắc chắn không phải là một màn ra mắt tốt đẹp cho lắm.

vega reshuffle

2 toxic gặp nhau = ngoan hiền, dễ bảo.

TnC

Raven sau khi rời Fnatic đã trở lại TnC. Cast và Teehee chia tay team, thành viên mới Tims gia nhập.

tims

Thanh niên mới gia nhập Tims trông có vẻ cứng.

Imperial

Dù cũng có chút thành tích tại những giải thuộc nhóm Minor, nhưng Imperial vẫn quyết định disband từ tháng 12. Imperial sẽ tạm trong giai đoạn đóng băng xây dựng đội hình mới. Imperial cũng đã phải bỏ giải WellPlay Invitational #6 mặc cho họ đang là đương kim vô địch mùa trước.

inperial

1 danh hiệu giải online nhỏ là không đủ để cứu Imperial.

Thời gian để các game thủ rời team sẽ kéo dài đến ngày 27 tháng 12. Nếu không rời khỏi team trong thời gian quy định, game thủ sẽ không thể chuyển được sang team mới tại Spring Shuffle.