Số phân trớ trêu, và kẻ bị trêu lần này là Fnatic.

Như chúng ta đều biết, lâu lắm rồi Valve mới làm phim và lần này là True Sight. Ep 1 đã ra mắt và rất được hưởng ứng từ tất cả mọi người. Tuy nhiên có một vấn đề không lớn không nhỏ ở đây: Fnatic phải ở nhà xem Boston Major.

Đây chắc chắn là một tình cảnh trớ trêu khi Fnatic là một trong 2 team chính của True Sight. Nó khiến việc làm True Sight ep 2 phần của Fnatic bỗng trở nên nhạt hơn rất nhiều. Cơ mà lỡ rồi thì phải đâm theo thôi.

Đúng theo lịch trình và như các tác phẩm điện ảnh bom tấn sắp ra rạp, một ngày trước khi ra mắt True Sight ep 2, Valve đã ra mắt Trailer #2 để hâm nóng lại sự quan tâm của người hâm mộ cho sản phẩm kẻo người ta quên mất.

Nhìn qua thì có vẻ lần này tập trung nhiều vào EG và giảm bớt phần của Fnatic đi (hiển nhiên rồi) khi Fnatic chỉ tập trung vào các cảnh của gaming house trong khi đối với EG sẽ là các hoạt động tại BEAT Invitational. Đáng quan tâm nhất trong trailer này là cảnh đầu tiên với màn quan tâm của RTZ dành cho Sumail. Có vẻ 2 ông thần này cũng tình cảm ra phết chứ không xích mích với nhau như bao lâu nay chúng ta vẫn đồn đoán. Dù gì thì cũng cùng một bố mà ra mà.

sumail and rtz

Đằng nào thì cũng là anh em (cây khế không thì không biết).

Cao trào chưa dừng lại ở đó. Cũng trong hôm nay, Fnatic chính thức tuyên bố sự ra đi của 3 thành viên mới ra nhập ở Fall Shuffle: DeMoN, Raven, eyyou. Thông báo chính thức từ Fnatic.

Thật khó để miêu tả Fnatic trong ngày hôm nay. Ngày mai là có True Sight ep 2 và hôm nay kick luôn 3 thành viên mới gia nhập được khoảng 2 tháng. Đội hình tham dự vòng loại Major, nhân vật chính của True Sighe tan đàn xẻ nghé trước khi ep 2 ra mắt. Hy vọng là bộ phim ngày mai có thể cho chúng ta biết thêm về các mối quan hệ của 5 thành viên trước khi chỉ còn 2 người ở lại.

Như thường lệ, ngoài thông báo từ Fnatic sẽ là các màn cảm ơn của những người ra đi. Tuy nhiên có một thứ đáng lưu ý là việc DeMoN tuyên bố sẽ về lại Mỹ, từ bỏ giấc mơ SEA. Đây chắc chắn là một tin vui đối với NA Dota khi đang có một đội trưởng tốt đang tìm team.

demon left fnatic

Thanh niên Raven cảm ơn cái kiểu gì thế kia.

Đây cũng là thông báo không chính thức cho tất cả các thanh niên ở SEA: Mushi chuẩn bị đi mua sắm tuyển quân đó.

À còn một cái nữa trước khi hết: Raven đã về lại TNC ngay sau bị Fnatic sút. Đúng là không đâu bằng nhà mình. Thông báo từ TNC.

rave join tnc

Thảo nào cảm ơn vui vẻ thế, hóa ra là được cho về nhà.