Niềm tự hào mới của Pinoy đã chốt đội hình.

Tân vô địch MPGL đã công bố đội hình chính thức của mình cho mùa Major sắp tới.

 exe roster

Theo đó, DJ chính thức thi đấu dưới màu áo quê hương Philippines dưới màu áo XctN. Đây là cơ hội để DJ khẳng định bản thân mình không chỉ là một player đẳng cấp cao mà còn là một leader xuất sắc của SEA. Top 1 Meepo Abed cũng đã ở lại với team để sát cánh cùng DJ.

Đáng chú ý nhất là việc Gabbi đã chính thức trở thành người của XctN. Màn trình diễn Puck thượng thừa của chàng trai 17 tuổi này đã khiến cả thế giới thực sự ấn tượng. Sở hữu đến 2 tài năng trẻ kinh khủng nhất của SEA, XctN sẽ là đối trọng kinh khủng ở khu vực trong thời gian tới.

Thay đổi duy nhất so với đội hình vừa giành chức vô địch MPGL là ở vị trí offlane. Offlane cũ của Rave – Rapppy sẽ thay thế Byb. Đây là việc bất khả kháng bởi Byb đã nằm trong danh sách ban vĩnh viễn của Valve. Thi đấu cực kỳ tốt ở giải vừa qua cũng không giúp anh có thể nhận được sự tha thứ của Gabe.

Xét tổng quan, đội hình mới của XctN là đối thủ cực kỳ đáng gờm và hoàn toàn đủ sức vươn lên là một team tier 1. Kỹ năng và sức trẻ của Gabbi, Abed cùng kinh nghiệm của DJ đủ sức giúp XctN thay thế TNC trở thành đại diện số 1 của Dota Pinoy.

execration

Mọi thông tin về Fall Shuffle sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

>>>Empire công bố đội hình mới, ALOHADANCE tiếp tục cầm carry