Mushi tiếp tục truyền thống bòn rút nhân tài của SEA về với mình.

Đã có nhiều đồn đoán về tương lai của DeMoN và các thành viên sau khi toàn bộ đội hình TI6 của TNC rời team. Tuy nhiên sau khi TNC công bố đội hình mới với chỉ 2 người ở lại thì gần như tương lai của 3 thành viên kia đã được dự đoán trước: DeMoN, Raven và eyyou chính thức gia nhập Fnatic.

fnatic roster

Cả 3 thành viên mới đã có đôi lời về sự ra mắt của mình.

Marc Polo "Raven" Luis Fausto

“Một chương cũ đã đóng lại và một chương mới đã mở ra với Fnatic. Tôi rất vui mừng và mong đợi được thi đấu cùng những người đồng đội mới”  

Jimmy “DeMoN” Ho

“Trước hết, tôi xin cảm ơn những đồng đội cũ của mình ở TNC đã cho tôi cơ hội được chơi cùng các bạn, chấp nhận tôi như là một phần của các bạn và giúp tôi trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Vài người trong chúng ta giờ đây đã rời xa nhau nhưng tôi tin rằng với những gì chúng ta đã học được cùng nhau với tư cách là một team, tôi tin rằng các bạn có thể tiếp tục đạt được thành công. Gửi đến riêng quản lý của TNC, cảm ơn anh rất nhiều vì đã làm hết sức mình để tôi cảm thấy thoải mái trong 2 tháng ở Philippines. Các bạn sẽ mãi là gia đình của tôi, nhưng giờ đây, tôi sẽ phải bước sang một chương mới trong sự nghiệp của mình. Tôi vô cùng vui mừng khi được thi đấu dưới màu áo Fnatic cùng Mushi, Ohaiyo và những người đồng đội cũ ở TNC. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để đem lại thành công cho Fnatic và người hâm mộ mới của chúng tôi. Cảm ơn tất cả những fan đã luôn ủng hộ tôi”

Nico "eyyou" Barcelon

“Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến TNC về tất cả những sự giúp đỡ và chỉ bảo mà họ đã giành cho tôi trong suốt 1 năm rưỡi qua. Họ không chỉ là một team mà còn như một gia đình đối với tôi vậy.

Giờ đây, một chương mới trong sự nghiệp của tôi đã bắt đầu. Tôi rất vui khi được thi đấu dưới cái tên Fnatic, team quốc tế đầu tiên mà tôi được khoác áo. Đây là một bước tiến lớn đối với tôi nhưng tôi tự tin khi thi đấu với đội hình này và hy vọng sẽ đem lại nhiều thành công mới cho Fnatic.”

Với đội hình này, Raven sẽ tiếp tục làm carry chính còn Mushi sẽ chuyển về lại solo mid, hoặc đánh swap role như các team khác vẫn làm. DeMoN sẽ là drafter kiêm lead trong game. Ohaiyo như thường lệ sẽ vẫn là offlane quen thuộc.

Đây là lựa chọn hợp lý của cả 2 bên. Với Fnatic, mất 2 players đẳng cấp cực cao là DJ cùng Midone là tổn thất khó có thể bù đắp. Tuy nhiên với màn trình diễn vừa qua thì Raven và eyyou có thể bù đắp một phần nào đó. Nhưng đáng chú ý nhất là DeMoN. Khả năng draft và lead team xuất sắc của anh đã được chứng minh tại TI6 và đây chắc chắn là một sự bổ sung tốt hơn 343 rất nhiều. Nếu Mushi trao toàn quyền cho DeMoN thì tương lai của Fnatic là cực kỳ sáng sủa.

demon

Hãy nhìn cách mà DeMoN lead TNC.

Còn với 3 thành viên mới, từ bỏ một tổ chức như TNC thì làm gì còn bến đỗ nào ở SEA tốt hơn Fnatic được nữa chứ?

Xét tổng thể, đội hình mới này của Fnatic không có kỹ năng cá nhân tuyệt vời như trước. Tuy nhiên về mặt chiến thuật và đưa ra quyết định, đội hình này chắc chắn tốt hơn với sự góp mặt của DeMoN. Chỉ cần Mushi bỏ qua cái tôi cá nhân và chấp nhận mình đã già, Fnatic hoàn toàn đủ sức cạnh tranh top 4 ở Major sắp tới.

mushi

Mushi cần học cách từ bỏ một số thứ.

>>> THÊM MỘT ÔNG GIÀ TRUNG QUỐC "NGHỈ HƯU"