Cái tên tiếp theo dành vé tới Nanyang Championships mùa hai đã chính thức lộ diện.

Như vậy, tiếp nối sau team Digital Chaos thì Empire chính thức là cái tên thứ hai vượt qua vòng đấu Qualifiers khu vực Châu Âu Nanyang Championship.

Niềm vui của người này cũng là nỗi thất vọng của người kia, Virtus.Pro tiếp tục lỡ hẹn với một giải đấu lớn khác. Phong độ của Virtus.Pro đang tỷ lệ nghịch với số tiền mà họ được tài trợ, nhất là khi Virtus.Pro là một trong những tên tuổi hàng đầu của CIS mà lại không thể dành vé đại diện khu vực châu Âu thì thực sự là một điều đáng tiếc rất lớn tới người hâm mộ.

Còn Empire thì họ đang dần lấy lại hình ảnh qua từng giải đấu, một lối chơi cống hiến và hiệu quả đang được team phát huy. Sau những ngày tháng chật vật tìm lại phong độ thì giờ đây Empire hoàn toàn có đủ khả năng làm khó các teám hàng đầu thế giới hiện nay. Bằng sự bản lĩnh, Empire đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Virtus.Pro với tỷ số 3:1 trong trận chung kết. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của Empire trong thời gian gần đây.

Highlight trận đấu:

Một điều đặc biệt nữa, còn nhớ tại Shanghai Major game thủ Roman ‘Ramzes’ Kushnarev đã bị "mượn" mất bàn phím. Chắc hẳn, anh vẫn chưa thể nào quên ký ức buồn này. Ban tổ chức KeyTV sẽ cần phải chiều lòng và bảo vệ tư trang của team Empire thật tốt để bù đắp cho sai lầm họ đã mắc phải trong quá khứ.

ni am nh ca ramzess

Luôn là Twitter Empire.

Ngoài ra, tại khu vực SEA, 4 cái tên cuối cùng cạnh tranh thi đấu vòng playoffs tham dự Nanyang Championships mùa hai cũng đã xuất hiện. MVP Phoenix hiện đang là ứng cử viên số một cho tấm vé cuối cùng này.

sea qualifiers

Danh sách cách team đã chính thức có vé tham dự giải đấu:

cac i chinh thc ti nanyang hin ti

Mọi thông tin về giải đấu Nanyang Championship sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

Xem thêm: Fnatic ôm trọn vé đi LAN tất cả các giải đấu hậu Manila Major