Thời gian gần đây, công đồng Dota 2 đang háo hức đón chờ sự kiện Dota Asian Championships lần đầu tiên được diễn ra ở Trung Quốc. Với sự quy tụ của hàng loạt các team chuyên nghiệp trên thế giới Secret, Navi, Ehome, Big God...mini TI hứa hẹn đem lại những pha combat nghẹt thở và những màn trình diễn mãn nhãn. Và để Fanboy Dota tại Hà Nội có thể sống trong những giây phút tạo nên lịch sử, DAC Pubstomp sẽ được tổ chức tại Colosseum Gaming Center, 72 Trần Xuân Soạn vào lúc 10h sáng thứ 2 ngày 9/2/2015.

dac-pubstomp-3

Với hệ thống 10 màn hình tivi samsung siêu mỏng 40inch lắp xung quanh khán phòng , 1 màn hình chiếu tường cùng hệ thống âm thanh sống động. Địa điểm tổ chức Pubstomp lần này kì vọng sẽ đem chúng ta vào trong những pha combat đỉnh cao và những giây phút vỡ òa cảm xúc. 

dac-pubstomp-hn-1

Địa điểm tổ chức chuyên nghiệp

dac-pubstomp-4

Dàn máy cấu hình khủng và đẹp mắt

Địa điểm tổ chức lần này còn có hệ thống giải trí khả phong phú. Ngoài dàn máy có cấu hình khủng và đẹp mắt, Coloseum Gaming Center còn có cả Bi-a và thực đơn đồ ăn, uống đa dạng phong phú, giá cả hợp lí. Đảm bảo sẽ làm vừa lòng anh em sau những giờ phút xem DAC căng thẳng.

Song hành với sự kiện chính, DAC Pubstomp lần này còn có màn giao lưu với 2 thành viên mới của Aces là Kua và SupperHieu. 2 anh sẽ chia sẻ về bước đường gia nhập team Dota số 1 Việt Nam hiện nay.

Sự kiện Pubstomp lần này mong chờ sẽ đem cả Dota Asian Championships về Hà Nội. Hãy đến và cảm nhận. 

Đưng quên đặt chỗ trước để nhận được sự ưu tiên chỗ ngồi từ ban tổ chức nhé : Link đăng kí

Địa điểm tổ chức: 

Colosseum Gaming Center, 72 Trần Xuân Soạn, Hà Nội

Giá vé:

30k/1 vé ( miễn phí 1 đồ uống)

Thời gian tổ chức:

10h-18h thứ 2, ngày 9/2/2015

Chân thành cảm ơn Ban tổ chức DAC Pubstomp và CGC đã phối hợp thực hiện buổi Pubstomp lần này để anh em có cơ hội giao lưu, gặp gỡ. Chúc DAC Pubstomp thành công ngoài mong đợi. 

Playdota.vn