Như vậy là vận đen vẫn đeo bám theo Fnatic dù đã bước sang năm mới Đinh Dậu khi họ phải từ bỏ suất tham dự vòng loại DAC 2017.

Sau khi ESL One Genting kết thúc, MuShi đã không thể chốt danh sách đội hình tại Spring Shuffle do thiếu quân số. Đáng tiếc nhất là sự thiếu vắng Muhammad Rizky 'inyourdream' Anugrah vào phút chót do vấn đề gia đình. Dù đã được chia cặp đấu với WG.Unity tại vòng loại DAC 2017 khu vực SEA, nhưng cuối cùng Fnatic vẫn không thể hoàn thiện đội hình kịp thời và đành phải nhường suất tham dự cho đội khác.

fnatic rut dac

Thông tin Fnatic rút lui trên RuHub.

Và team được lựa chọn để thay thế Fnatic chính là đại diện Việt Nam - Next Gen. Đây quả là một món quà mừng xuân vô cùng tuyệt vời dành cho các chàng trai Next Gen. Tin vui đến khai xuân thế này dự báo một năm 2017 Next Gen sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc trên đấu trường quốc tế.

ng dac 1

Lộc xông đất là đây chứ đâu.

ng dac 2

Lì xì thế này thì còn gì bằng, WG.Unity ơi NG đến đây.

Nỗi buồn của Fnatic lại là niềm vui với Next Gen . Với tương lai đang hết sức bấp bênh, chưa biết được MuShi sẽ tìm ra lối thoát nào để vực dậy được Fnatic đang chìm sâu trong khủng hoảng. Dẫu sao với vị thế vẫn là một trong những tên tuổi Dota 2 hàng đầu tại SEA, người hâm mộ vẫn kỳ vọng Fnatic sẽ lấy lại phong độ nhanh chóng trước thềm Kiev Major.

Tại DAC 2017, Next Gen sẽ nằm cùng bảng A với ứng cử viên số 1 Faceless, Signature.Trust và WG.Unity. Hành trình sắp tới của các chàng trai Việt Nam tại DAC 2017 sẽ vô cùng chông gai. Tuy nhiên, chúng ta vẫn kỳ vọng Next Gen sẽ có thể tạo nên bất ngờ và thể hiện ấn tượng tại giải, mở màn một năm Đinh Dậu hứa hẹn nhiều thành công.