Một thế lực mới của Dota nước nhà đang dần hình thành.

SEA Kappa Invitational là một giải đấu nội bộ của những người con biển Đông, nơi các team trong khu vực có cơ hội thi đấu cọ xát với nhau và là dịp để các team mới nổi tìm được tiếng vang. Mùa giải thứ 3 của SEA Kappa đã đi được một phần ba chặng đường. Cái tên nổi tiếng nhất của Việt Nam Next-Gen góp mặt tại giải lần này khi được mời trực tiếp đến bảng B của phase 1. Buồn thay, cuộc hành trình của DifferentHeaven và đồng đội lại kết thúc quá sớm khi thúc thủ 2-1 trước Signature.Trust ngay trong trận mở màn.

Tuy nhiên, niềm hy vọng của Dota nước nhà tại SEA Kappa season 3 vẫn chưa kết thúc. NewHope – đại diện Việt Nam đến từ vòng loại mở rộng đã xuất sắc vượt qua Mineski-X của caster nổi tiếng WinteR ở vòng 1 để tiến thẳng vào vòng 2.

Vậy mấy chàng trai này là ai?

NewHope là một cái tên mới của Dota 2 Việt Nam với thành viên đến từ cả 2 miền đất nước. Thành tích gần nhất họ đạt được là về nhì trong giải đấu GEXT mới kết thúc gần đây. Sau giải đấu, team đã có sự thay đổi đội hình và định hướng tryhard thi đấu chuyên nghiệp.

 newhope

NewHope tại GEXT (từ trái qua): TieuLinh (C), BạcĐầu, CáMapĐiBộ, Sweetlove, River.

Lineup hiện nay của NewHope

  • Carry: “DuyQuang” - Đào Duy Quang
  • Midlaner: “TieuLinh” - Tống Thanh Long (Đội Trưởng)
  • Offlaner: “Sweetlove” – Nguyễn Đức Hạnh
  • Support: “Canax” – Quách Thế Hiếu, “River” Đào Đức Duy

 canax

Canax - thứ 2 từ phải sang, từng thi đấu trong màu áo Eternal Creed cùng Tài và Fox.

duyquang2

Carry mới DuyQuang.

SEA Kappa Invitational Season 3 là giải đấu đầu tiên mà NewHope bơi ra khu vực. Chiến thắng tương đối áp đảo trước Mineski-X sẽ là tiền đề tốt để “niềm hy vọng mới” của Dota Việt Nam tự tin khi đối đầu với một ông lớn trong khu vực: “Direct Invited Boston Major” Execration của DJ.

Trận đấu sẽ diễn ra vào chiều nay 07/11 lúc 18h00. Hãy cổ vũ cho NewHope trong lần đầu tiên đi ra biển lớn. Các bạn có thể theo dõi trận đấu tại đây: IG9 Studio.

Bracket hiện tại của NewHope

 newhope bracket