Tối qua (25/9) team Next Gen đã có một trận đấu xuất thần trước đội game nổi tiếng Philippines Execration trong khuôn khổ vòng Bán kết giải Rog Masters 2016 khu vực SEA. Đến hết ngày hôm qua Next Gen đã phải thi đấu với 6 đối thủ khác nhau.

Ngày hôm nay, Next Gen đã đại thắng trên mọi đấu trường. Trước khi đánh bại Execration, NG đã chạm trán với The MongolZ tại vòng loại giải đấu WESG 2016 của tỷ phú Jack Ma. Các chàng trai Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 2-1 trước đội game Mông Cổ, qua đó giành vé tới vong onlan diễn ra vào ngày 10 tháng 11 tại Hàn Quốc. 

 

Next Gen hạ MongolZ sau đó chiến tiếp Rog Master.

Và niềm vui tiếp tục đến với những chàng trai tài năng NG khi họ đại thắng trước Kuto and friends, Signature.Trust và Execration tại Rog Masters 2016. Vượt qua liên tiếp 2 đối thú khó nhằn là Signature.Trust, cùng với đội từng tham dự Wildcard TI6 Execration quả là chiến tích vô cùng bất ngờ. Với chiến tích vào tới Top 2, NG đã chính thức nắm chắc suất tham dự vòng Main Event sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Rog Masters 2016 là giải đấu giành cho các đội game tại châu Á có tổng giải thưởng lên tới 150.000 USD. 

 

Trận đấu Next Gen - Execration.

Ở nhánh bên kia, đội game của Iceiceice - Faceless đã thất thủ trước Mineski. Xem ra Faceless dù có sự tham gia của nhiều game thủ nổi tiếng nhưng họ vẫn chưa thể thi đấu gắn kết với nhau. Trận đấu ngay sau đó, Mineski đã hạ gục tiếp Rex Regum. Như vậy, Mineski và Next Gen là 2 đội đồng hạng nhất giành vé bay tới Malaysia tháng 11. 

Giành 2 tấm vé quý giá tại WESG vad Rog Masters cũng khiến Next Gen gặp bất cập trùng lịch thi đấu. Đội phải sang Hàn Quốc ngày 10/11 tới 13/11, nhưng cũng phải tới Malaysia từ ngày 12/11 tới 13/11. Nhiều khả năng Next Gen sẽ phải cân nhắc bỏ lại 1 trong 2 suất thi đấu, nếu không có phương án giải quyết phù hợp. Hãy cùng cổ vũ cho các chàng trai Next Gen tài năng trong những trận đấu tới.

 

Faceless sấp mặt trước Mineski.

 

Mineski đánh bại Rex Regum.

rog final

>>Nhìn lại Fall Shuffle: khu vực CIS