Giải đấu thể thao điện tử South eSports Championship (gọi tắt SeC) với sự tổ chức của BITCafé và sự đồng hành của nhãn hàng MobiFone đã kết thúc vòng loại với 04 tựa game có số lượng người chơi lớn nhất Việt Nam: Dota 2, Counter strike, Đột Kích (CrossFire), Liên Minh Huyền Thoại (League & Lengends).

 sec cover

Vòng loại đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của 128 team của cả 4 bộ môn. Kết thúc vòng loại, mỗi game đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Có thể nói giải đấu South eSports Championship (SeC) lần này với sự đồng hành của nhãn hàng MobiFone đã mang đến một làn gió mới, tạo nên một giải đấu sôi nổi, cạnh tranh từ những vòng loại cho đến ngày chung kết. MobiFone trước đây chỉ chuyên về dịch vụ mạng di động truyền thống, nhưng đến nay đã cho ra đời hơn 50 ứng dụng đáp ứng nhu cầu khác nhau như làm việc, học tập, mua sắm, sức khỏe và giải trí của người dùng.

 sec 1

sec 2

Vòng chung kết South eSports Championship (SeC) sẽ có sự góp mặt của các đại diễn đến từ hai nhà tài trợ MobiFone và BITcafé, ngoài ra còn có các tiết mục hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Chung kết South eSports Championship (SeC) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/9 (tức chủ nhật tuần này) tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP HCM) để tìm ra nhà vô địch của mỗi bộ môn.

Cơ cấu giải thưởng của giải đấu:

  • Vô địch: 10.000.000 VNĐ tiền mặt
  • Hạng nhì: 2.000.000 VNĐ tiền mặt + bộ quà của các nhà tài trợ
  • Hạng 3: 1.000.000 VNĐ tiền mặt + bộ quà của các nhà tài trợ
  • Hạng 4: 1.000.000 VNĐ tiền mặt

Đặc biệt, các cổ động viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay một Tablet Lenovo Tab 3 cực kì thời trang và đẳng cấp.

Mong rằng với sự đồng hành, hỗ trợ từ MobiFone South, eSports Championship sẽ là một hệ thống giải đấu có tính chuyên nghiệp cao và trở thành nơi giao lưu gặp gỡ thường niên lành mạnh, hữu ích của các game thủ.

sec 3

Địa điểm thi đấu chung kết tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TPHCM vào ngày 18/9.