Tự hào, bất ngờ và sửng sốt là những từ mà chúng ta có thể dành tặng cho Different Heaven lúc này. Chỉ mới hôm qua thôi chúng ta còn thấy anh đang ngụp lặn ở "vũng lầy" 7k mmr, vậy mà giờ anh đã ở trong top 3 mmr SEA.

 Server SEA luôn là nơi đầy chông gai, khó khăn khi leo rank. Những trận đấu 4 hoặc 5 hard carry đã không còn xa lạ với những người chơi Dota 2 tại đây. Một trận đấu rank mà thắng thua nhiều khi được quyết bởi bạn có đủ trình 1 vs 9 được không. Vậy mà Different Heaven lại có thể vươn mình thoát khỏi vũng lẫy để tới thiên đường. Những hero mà anh chơi rất tốt và thường xuyên được sử dụng leo rank hay đánh giải là Invoker, Meepo, Alchemist.

dh 8k

Những trận đấu cuối với hero tủ Meepo.

Trên thế giới, những người chơi đạt mức 8 0 0 0 mmr cũng không phải là ít, nhưng nó vẫn luôn là định mức tối thiểu mà mỗi game thủ chuyên nghiệp muốn vươn tới. Nhất là ở SEA, chuyện leo được lên 8k mmr vô cùng try hard, có lúc dù chỉ còn 1 trận nhưng bạn lại dính phải chuỗi trận thua. Để rồi con số 8k mmr mãi mãi ở trong những giấc mơ. Ở Việt Nam, cao thủ 10k mmr Dota giấy thì nhiều vô kể nhưng người duy nhất dùng con số để khẳng định trình độ vượt trội lại chỉ có Different Heaven. Solo mid tài năng của team Next Gen đã khiến Dota 2 nước nhà được nở mày nở mặt. 

top 3 sea

Tự hào top 3 server SEA.

Tại kỳ Manila Major, anh cùng Next Gen là đại diện duy nhất của Việt Nam vào được vòng Main Qualifier. Tiếc là lúc đấy khả năng của Next Gen còn có hạn nên chưa thể đi sâu tại đấu trường danh giá này được. Nhưng nay, khi đã có một solo mid đạt trình độ 8k mmr, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Next Gen sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Còn giờ thì hay cứ ăn mừng với chiến tích lên đỉnh của Different Heaven đi đã, ngay cả EE sama cũng sướng tưng bừng khi lên được thiên đường nữa là. Nghỉ ngơi chuẩn bị road to 9k nào Different Heaven.

 

Game đấu đánh dấu kỳ tích đạt 8k mmr.

>>> Trò chuyện cùng game thủ rank 7k thứ 2 của Việt Nam