Sau hơn một tuần im hơi lặng tiếng, á quân Playdota Star League sẽ có trận đấu ở ao khu vực vào chiều nay trong hệ thống giải đấu SEA Kappa.

Đối thủ của NextGen không ai khác chính là nhà vô địch của AGES 2016 - SIG.Trust. Dù khá trầy trật ở các giải đấu trước đó nhưng với phong độ bất ngờ ở tuần trước, các thành viên Trust đã kịp tỏa sáng và mang về cho mình chiếc cup vô địch giải đấu xuyên khu vực. Mặc dù vậy, nếu nhìn về lịch sử thi đấu trước đây, NextGen cũng không có gì phải lấy làm sợ hãi khi họ đã từng giã cho đội này hai trắng một cách khá chóng vánh.

co vu nextgen trong luot tran thi dau voi nha vo dich ages 2016 1

SIG.Trust vừa vô địch AGES 2016.

Nếu chiến thắng, NextGen sẽ đi sâu hơn vào Phase 1 của giải đấu, chạm trán với Beyond Infinity, đội vừa hạ gục RAVE. Nhưng đấy là chuyện của tương lai, chiều nay đội game Việt Nam phải cố gắng hết sức mình trong lượt đấu BO1 đầy may rủi và thử thách này đã. Trận đấu bắt đầu vào lúc 17h30 (giờ Việt Nam) và được stream trực tiếp tại ĐÂY.

co vu nextgen trong luot tran thi dau voi nha vo dich ages 2016 2

Con đường phía trước của NextGen.

SEA Kappa Invitational mùa Hai diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua với hai Phase. Phase 1 (mà NextGen hiện tại đang đánh) bao gồm 16 đội, chọn ra hai đội mạnh nhất. Phase 2 gồm 4 đội với 2 đội được vé mời trực tiếp là Fnatic và MVP.Phoenix cùng hai đội đi lên từ Phase 1. Chung kết tổng đánh BO5, tổng tiền thưởng 10.000 USD cho hai vị trí nhất, nhì.

Playdota.vn