Trong thời gian qua, cộng đồng Dota 2 Việt Nam đang dần định hình trở thành một cộng đồng eSports chuyên nghiệp với hàng loạt các giải đấu chuyên nghiệp cùng như sự ra đời của các câu lạc bộ, đội game,…. được đầu tư mạnh, trong đó BlameTV là một cái tên gây được nhiều sự chú ý và nhận được hợp tác tài trợ từ Ozone Gaming và GameBank.

Trong thời gian gần đây, việc các nhãn hàng gaming gear nói riêng và thiết bị máy tính nói chung như Gigabyte, Asus, Zotac, Viewsonic,… hoặc các nhà bán lẻ như Hải Anh, Cybercore,… tài trợ, xây dựng đội game đã trở nên quen thuộc thì việc GameBank – một cửa hàng chuyên kinh doanh Gaming Gear cao cấp chuyên nghiệp đầu tư lấn sân vào mảng eSports đã thể hiện sự lớn mạnh từng ngày của thị trường Gaming Gear Việt Nam.

Hiện tại team BlameTV là một trong 8 team chuyên nghiệp đang thi đấu giải đấu Playdota Star League – giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam với sự hợp tác phát sóng cùng FPT Play và tài trợ bởi nhiều đối tác lớn như Nvidia, Cyzone,…

2

Giải đấu Playdota Star League Season 1.

Danh sách thành viên của BlameTV bao gồm các game thủ bao gồm các thành viên cũ của Aces Gaming như Misa, Secret, Cuacon cũng như các tên tuổi trẻ đầy triển vọng như 1414, Rosy. Với đội hình này, BlameTV là một thế lực lớn của Dota 2 Việt Nam và như bình luận của website Playdota: ”Chỉ cần một chút may mắn và nỗ lực thì BlameTV sẽ có thể chạm tay tới bất kì chức vô địch nào tại Việt Nam”.

Danh sách thành viên của BlameTV – Nay được gọi đầy đủ là BlameTV.Ozone:

  • Nguyễn Minh Nhân – Secret
  • Nguyễn Đình Việt – Misa
  • Nguyễn Tấn Đức – Cuacon
  • Nguyễn Văn Vũ – Rosy
  • Nguyễn Hoàng Duy – 1414
  • Phúc Vũ – Standing

BlameTV là một đội game đầy tiềm năng cũng như được đầu tư bài bản với website Blametv.net. Ozone Gaming luôn muốn gắn kết cùng với cộng đồng game thủ Việt Nam, cùng hỗ trợ và đưa hình ảnh game thủ Việt Nam vươn tầm khu vực, từng bước xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ Việt Nam.” Ông Võ Phạm Minh Đức, đại diện Việt Nam của nhãn hàng Ozone Gaming chia sẻ.

Chúc cho BlameTV.Ozone sẽ thi đấu thành công và gặt hái nhiều kết quả tốt trong thời gian tới.

Playdota.vn