Như vậy là 6.87 đã chính thức được áp dụng vào Main Client Dota 2. Hãy cùng điểm qua một số quan điểm của các game thủ Việt Nam về bản cập nhật này.

Cứ mỗi khi một phiên bản mới ra mắt, người chơi Dota 2 khắp thế giới, từ game thủ chuyên nghiệp đến người chơi nghiệp dư đều cuống cuồng nghiên cứu, lo thích ứng với những gì thay đổi. Có thể nói, Dota 2 giống như một thế giới thu nhỏ vậy và Ice Frog là một vị Chúa Trời đầy quyền năng, ông cho hero nào mạnh thì hero đó được mạnh, ông muốn hero nào yếu thì hero đấy phải yếu. Chỉ có người chơi Dota 2 chúng ta là con dân sống trong vương quốc đó thì phải tuân theo mệnh trời mà lão ấy đã sắp đặt thôi. Cùng xem "dân đen" nhận xét gì về thế giới Dota 6.87 nhé.

report 8.87 1

Phải chăng Dota 2 đang càng ngày càng có quá nhiều item mới?

report 8.87 2 

Đáng chú ý ở phiên bản 6.87 này, Storm Spirit đã có thể lên trượng xanh nâng cấp hiệu ứng skill 2 thành AOE, liệu đây có phải là một thay đổi có lợi cho Storm Spirit?

report 8.87 3

Có vẻ như support đang ngày càng được Ice Frog ưu ái.

report 8.87 5

Skywarth Mage, Dragon Knight, Riki, Phoenix, Morphling, đây có phải là những hot pick của 6.87?

report 8.87 9

Câu chuyện quen thuộc: Dota 2 đang "LOL hóa"?

report 8.87 6

Một Pro Storm Spirit cho hay.

Nhưng có một sự thật là:

report 8.87 10

Dota 6.87 đã ra mắt được gần 2 ngày rồi, khắp các diễn đàn, group về Dota 2, chủ đề "thích nghi với Dota 6.87" vẫn đang rất hot. Chín người mười ý, đâu là lối chơi phù hợp với meta game mới? Hero nào là hot pick ở 6.87? Item mới, cái nào thì thích hợp để sử dụng? Trăm ngàn câu hỏi, trăm vạn ý kiến, có lẽ, chúng ta hãy thử đợi xem các gosu trình diễn như thế nào tại các giải đấu với Dota 6.87 để biết được cách chơi hiệu quả nhất.

Còn bạn, theo bạn thì hero nào sẽ là "ông hoàng, bà chúa" mới ở phiên bản này?

Bonus:

Sức mạnh của Phantom Assassin ở 6.87.

Xem thêm: 3 điều thường thấy mỗi khi Valve ra mắt patch mới

Playdota.vn