Thất bại bất ngờ của Secret trước Empire - team bị đánh giá là yếu thế hơn nhiều không chỉ khiến cho cộng đồng Dota 2 phải ngỡ ngàng vì phong độ thật sự của Secret phiên bản mới. Kéo theo đó là biết bao value của bet chủ đã "ngã xuống". 

Theo số liệu từ Dota 2 Lounge, mức rate chênh lệch của trận đấu Secret và Empire là cực kì kinh khủng với 89% - 11% nghiêng về Secret. Đồng nghĩa với việc có vố số những game thủ thường xuyên lựa chọn hướng bet an toàn sẽ phải tạm biệt với value của mình. Trái lại thì một số ít đang chễm chệ ngồi trên đống gia tài sau khi YOLO thành công vào Empire.

empire-secret-full

Arteezy và EE-sama đang cười vào mặt bạn.

empire secret 2

team secret 3

Các bet thủ Việt Nam cũng đang trong cảnh "màn trời chiếu đất".

Phía cộng đồng đang nghi ngờ phong độ thực sự của Secret sau trận thua đầy bất ngờ này. Trước thềm ESL One Manila 2016, Secret thậm chí được xem là ứng viên nặng ký cho chức vô địch, khi đội hình của họ quy tụ một dàn game thủ bom tấn có kỹ năng hàng đầu thế giới cùng kinh nghiệm chinh chiến lão làng.

Thất bại của đội đã khiến cho nhiều cá nhân bới móc vụ drama sa thải w33 và Misery của Secret ra chỉ trích. Họ đặt câu hỏi rằng liệu Secret có phải đón nhận một trận thua thảm bại như vậy hay không, nếu vẫn giữ nguyên đội hình cũ?

empire-secret-1

W33 cập nhật trạng thái sau khi chứng kiến trận thua của Secret. xD.

 Mọi diễn biến mới nhất của giải đấu sẽ được cập nhật trên trang chủ Playdota.vn

Xem thêm: Những chuyện bi hài quanh các team tham dự ESL One Manila 2016

Playdota.vn