Như mọi tín đồ Dota 2 đều đã biết chỉ hơn một ngày nữa chúng ta sẽ được đắm chìm vào sự sôi động của Manila Major. Ngoài ra, còn có Euro 2016 - môn thể thao vua và rất nhiều giải đấu lớn nhỏ sau Manila Major. Vậy những điều mỗi người cần lưu ý trong mùa hè này là gì?

Thời gian và sinh hoạt

Với việc Manila Major được tổ chức tại nước láng giềng Đông Nam Á, chúng ta sẽ không phải thức quá khuya để theo dõi các trận đấu. Tuy nhiên, mọi điều đều có thể diễn ra ngoài dự tính và nhiều giải đấu khác cũng sẽ có những trận đấu khá muộn, vì thế cần phải nắm rõ lịch thi đấu. Các trận đấu có thể nối nhau kéo dài liên tục, không nên ôm màn hình máy tính trong suốt khoảng thời gian nghỉ giữa trận vì điều này sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và hại cho mắt. Hãy rời khỏi ghế vận động cơ thể hoặc chợp mắt thư giãn nếu thời gian nghỉ dài.

nhung dieu can luu y khi buoc vao mot mua he soi dong 1

Giữ gìn vệ sinh thật tốt.

Dinh dưỡng

Đừng nên cố bám trận đấu mà không nạp thêm năng lượng cho bản thân. Trận đấu sẽ chẳng thể hay được khi cái bụng của bạn cứ réo lên át cả tiếng của Caster bình luận. Đói quá cũng làm mất sự tập trung, choáng váng và sẽ khiến bạn bỏ lỡ vài pha combat hấp dẫn. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một ly nước hoa quả giúp bổ sung vitamin A tốt cho mắt (hạn chế bia hay nước ngọt được thì càng tốt), vài xiên xúc xích, một cái bánh mỳ hay một đĩa cơm rang hoặc chí ít cũng là một bát mỳ ăn liền để tạm chống đói. Người xưa đã có câu “Có thực mới vực được đạo”.

nc trai cay la la chn tt nht

Nước trái cây là lựa chọn tốt nhất.

Tỉnh táo với cá độ

Bet bủng có lẽ đã trở thành gia vị không thể thiếu tại mỗi giải đấu Dota 2 rồi, thậm chí các trang bet còn lên kèo ở những môn thể thao khác nữa. Trước khi bet, các bạn cần phải tham khảo qua #S để có được một kèo chắc ăn nhất. Và đừng bị Value làm mờ mắt, không nên quá tham lam cậy đang ăn kèo mà bet hết cả nhà cả cửa bừa bãi, nên tìm hiểu kỹ phong độ của team mình định đặt.

s

Hãy cẩn thận trước khi hành động.

Kèo dưới cũng nên cân nhắc cẩn thận, nhiều khi 1 Arcana ăn 3 Arcana nó không đến với bạn đâu. Bet là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn có nhà lầu, xe hơi nhưng cũng có thể khiến bạn ra đê (mùa hè mà ra đê thì mát lắm) hay túng quẫn quá đi trộm cắp, tự tử thì rất nguy hiểm.

Đề phòng lừa đảo

Battle Pass ra mắt, các giải đấu bắt đầu, các kèo bet lên sóng cũng đồng nghĩa thị trường giao dịch sẽ sôi động hơn. Sẽ có rất nhiều kẻ lợi dụng thời điểm nhà nhà mua ra bán vào, để thực hiện hành vi lừa đảo, Scam đồ. Nên tìm hiểu thật kỹ nick Steam người giao dịch, nếu họ là người đã có nhiều giao dịch lớn có uy tín thì ta sẽ biết ngay, còn với những người giao dịch nhỏ lẻ, không có nhiều thông tin trên Steam thì bạn nên lưu lại trang cá nhân của họ, coi có phải nick clone hay không, tham khảo qua giá cả thị trường để tránh bị chặt chém quá tay.

ni k la o b trng pht

Kẻ lừa đảo phải bị trừng phạt.

Hãy luôn cập nhập các thông tin mới nhất về các giải đấu để có kế hoạch phù hợp thưởng thức các trận đấu hấp dẫn, nắm bắt tin tức hậu trường mà vẫn giữ được sức khỏe và hiệu quả công việc.

Playdota.vn