Trước đây, Playdota đã gửi đến bạn đọc câu chuyện về Đ.T, anh chàng game thủ trẻ nhận được sự động viên mạnh mẽ từ cộng đồng trong cuộc chiến với bệnh tật. Nhưng giờ đây, câu chuyện này lại tiếp diễn theo một hướng không hay cho lắm.

Có lẽ, nhiều độc giả vẫn còn nhớ tới câu chuyện của Đ.T, một câu chuyện vô cùng cảm động. Cả cộng đồng như đồng cảm cùng chàng trai trẻ, ai cũng mong cho anh chàng có thể chiến thắng được tử thần, chiến thắng được bệnh tật.

nghi an m nao 5

Những hình ảnh cảm động này đã tôn lên tình cảm trong cộng đồng game thủ.

Thậm chí đã có cả một trào lưu "trời đánh không chết" để ủng hộ Đ.T trong hành trình chiến đấu với tử thần. Nhưng những hình ảnh đẹp đó đã bị bôi nhọ, xúc phạm khi mới đây câu chuyện Đ.T bị mắc bệnh hiểm nghèo, phải đối mặt với sự sống - cái chết bị phát hiện chỉ là... một trò đùa.

nghi an m nao

Admin của Dota2VN Bet Group đã lên tiếng.

Có lẽ đây sẽ là một nghi án lớn khi mà cả cộng đồng bị lừa dối, thậm chí đây không phải là lừa dối tiền bạc thông thường mà là lừa dối tình thương của rất nhiều con người. Tác hại của việc làm sai trái này có lẽ không cần phải nhắc lại nữa khi mà trong topic trên, anh chàng admin đã nói rất đầy đủ. Và cộng đồng đã rất phẫn nộ khi vụ việc này bị phanh phui, thực sự ai cũng tức giận khi tình cảm của mình bị lừa dối, đem ra trêu đùa. Thậm chí, cộng đồng còn kêu gọi một cuộc điều tra để làm rõ chân tướng của sự việc nhằm muốn có một câu trả lời xác thực cuối cùng.

nghi an m nao 2

nghi an m nao 4

Sự phẫn nộ của cộng đồng trước sự thật này.

nghi an m nao 3

Xen lẫn sự phẫn nộ là sự tiếc nuối có phần... hụt hẫng khi tình cảm của cả cộng đồng bị xem thường.

Thiết nghĩ, nghi án này cần một lời phúc đáp cuối cùng. Vụ việc này cần một câu trả lời xác thực để kết thúc và cũng là để xoa dịu sự phẫn nộ của cả cộng đồng. Chẳng ai trong chúng ta muốn bị lừa dối cả?

Playdota.vn