Ngày Cá tháng Tư là ngày mà bạn không nên tin vào bất cứ ai cả... Và ngày Cá tháng Tư năm nay đã trôi qua với những tin đồn vô cùng giật gân.

Những tin đồn luôn thu hút sự chú ý lớn nhất của công chúng đó chính là những tin đồn tình ái. Tình cảm là thứ mà bạn không thể biết trước được nên những tin đồn này luôn rất khó để kiểm chứng, vậy mới có câu "không có lửa sao có khói". Và những thông tin tình ái của những nhân vật nổi tiếng thì luôn được đặc biệt quan tâm. Ắt hẳn nhiều người còn nhớ về câu chuyện giữa MC Trấn Thành, ca sĩ Hari Won và Rapper Tiến Đạt trong giới showbiz. 

hari won ft trn thanh

Hari Won và Trấn Thành đến với nhau mặc bao điều tiếng của dư luận.

Trong cộng đồng Dota 2 cũng vậy, và trong ngày Cá tháng Tư hôm qua những tin đồn tình ái của các nhân vật danh tiếng đã khiến bao người hâm mộ điên đảo. Hai nhân vật đang được nhắc đến là anh chàng caster nổi tiếng PewPew và #S, admin điển trai của Dota2VN Bet Group. Và "người tình tin đồn" của hai nhân vật "gạo cội" này cũng là những cô gái rất nổi tiếng. Lần lượt thì "người tình tin đồn" của PewPewTào Đình, cô nàng nổi tiếng với clip "Bánh giò, cột tóc" vì vẻ gợi cảm của mình và của #SThảo Ly, cô nàng caster xinh đẹp, dễ thương của Lzstudio.

pewfts

Ngày Quốc tế Nói dối hay là ngày tin đồn tính ái, ngày Quốc tế GATO đây?

t

Tào Đình - người tình tin đồn của PewPew.

Clip đã khiến Tào Đình trở nên nổi tiếng.

Người hâm mộ của PewPew đã xâu chuỗi hình ảnh trên facebook của hai nhân vật chính lại để đưa tới kết luận cho nghi án tình ái này. Chúng ta có thể thấy có một sự trùng hợp ngẫu nhiên và khá "thân quen" ở đây để nhận ra những người mà đối phương đang nói đến là ai.

pewfttaodinh 

Ở ảnh bên phải chúng ta có thể dễ dàng nhận ra quần đùi, dép tông là phong cách quen thuộc của PewPew.

Phỏng vấn PewPew: "Còn sống còn vui còn được làm là hạnh phúc"

Cùng ngắm nhìn nhan sắc "người tình tin đồn của PewPew":

t 2

t 3

t 5

t 4

Và cặp đôi tin đồn thứ 2 của làng Dota 2 Việt trong ngày Cá tháng Tư này là #S và Thảo Ly. Thảo Ly là nữ caster nổi tiếng của Lzstudio còn #S thì là một huyền thoại của giới bet thủ khi anh bet đâu thì... thua đấy, trăm ván trăm thua, đồng thời #S cũng là admin của Dota2VN Bet Group, cả hai đều sở hữu cho riêng mình lượng người hâm mộ đông đảo. Sự kết hợp của họ dù chỉ là tin đồn cũng thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng.

thaolyfts

Thảo Ly, Caster Dota 2 xinh đẹp sẽ bình luận tứ kết Playdota Stadium - Grand Opening

Thảo Ly aka người tình tin đồn của #S:

tl 4

tly 6

tly 5

tly 12

tly 10

tly 7

tly 9

tly 3

tly 2

Tin đồn tình ái này đã xuất hiện trong ngày Cá tháng Tư, nó cũng có thể chỉ là những trò đùa trong ngày Quốc tế Nói dối của các nhân vật nổi tiếng. Nhưng điều này chỉ có người trong cuộc mới có thể biết rõ nhất...

Playdota.vn