Mới đây, một chàng trai trẻ tên H đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Group Dota2Vn với những băn khoăn của cuộc đời mình... Và băn khoăn của H cũng là những lo lắng của rất nhiều những người trẻ khác. 

Chàng trai trẻ đến từ Thanh Hóa đã chia sẻ những băn khoăn của cuộc đời mình, những khó khăn mà anh chàng phải đối mặt. 

ny b

Dấu hỏi cho tương lai và định kiến xã hội là những rào cản to lớn.

Những người trẻ khi mới bước chân vào cuộc sống tự lập, phải đối mặt với "cơm, áo, gạo, tiền" ai cũng sẽ có chút bỡ ngỡ, có chút mất phương hướng... Phân vân giữa những sự lựa chọn của cuộc đời, ai đã chẳng từng ít nhiều có cảm giác đó? Có thể có người đồng tình với lựa chọn của H, có người thì không. Đâu ai biết trước được trong tương lai, H liệu có thành công trên con đường mình đã lựa chọn? Nhưng, chỉ vì những rào cản đấy, đặc biệt là rào cản không đáng có là "sự phân biệt vùng miền" mà mất đi tình yêu thì thực là một điều đáng tiếc quá to lớn...

ny b 4

Sự kì thị chỉ vì quê hương của bạn thật đáng phẫn nộ.

ny b 3

Những tư vấn hợp tình, hợp lí của một cô gái trẻ.

ny b 2

Một ý kiến đồng tình với suy nghĩ của các bậc phụ huynh.

Thiết nghĩ, ai cũng có cái lí của mình. Người lựa chọn đi theo con đường đam mê của mình, kẻ khác thì lựa chọn con đường học vấn để tiến thân. Chỉ có một điều có thể chắc chắn, học vấn không phải con đường duy nhất để đưa bạn tới thành công. Con đường bạn đang đi dù là con đường nào đi chăng nữa thì cũng sẽ luôn có những chông gai phía trước, chẳng có con đường nào dẫn tới thành công mà trải hoa hồng cả. Hãy luôn vững tin nhé! Và để chứng tỏ con đường mình lựa chọn là đúng thì không có cách nào khác ngoài sự thành công. Chỉ có thành công mới có thể chứng tỏ rằng bạn xứng đáng với cô gái của mình.

Chỉ có điều đáng tiếc duy nhất với chàng trai trẻ này, đó là đánh mất tình yêu... Thứ mà có thể sau này bạn cũng khó có thể tìm thấy được một lần nữa.

Xem thêm: Chàng trai hạnh phúc nhất trần gian

Playdota.vn