Sinh - lão - bệnh - tử là vòng tròn của số mệnh, ai cũng phải tuân theo quy luật của tự nhiên. Nhưng cũng có những người trẻ bất hạnh đã phải đối mặt với hai chữ "bệnh - tử" từ quá sớm. 

Cuộc sống với mỗi người trẻ chúng ta, vốn luôn tươi mới và tràn đầy sức sống. Mỗi ngày mới, chúng ta thức dậy với những dự định mới, những hoài bão mới, và những thú vui mới. Đối với nhiều game thủ chúng ta, những ngày mới là những game đấu mới, những trận chiến nảy lửa mới không có hồi kết... Tuy nhiên, cũng có những nhân vật đặc biệt mà họ phải chống chọi với Thần Chết từ khi... còn rất trẻ. 

Cụ thể, ngày hôm qua, trên Dota2VN Bet Group đã có một topic của bạn Đ.T, anh chia sẻ mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo U não, và sẽ tiến hành phẫu thuật trong thời gian sắp tới. Mặc dù Đ.T chia sẻ với một thái độ rất điềm tĩnh nhưng tất cả chúng ta đều hiểu: anh ấy đang phải trải qua một cuộc chiến cam go vô cùng, cuộc chiến ranh giới giữa sự sống và cái chết. Đ.T cũng chia sẻ cơ hội thành công của những ca phẫu thuật U não chỉ là... 5%, đó chính là cơ hội sống của anh ấy.

m nao

Một câu hỏi vui của chàng trai trẻ.

Cộng đồng game thủ Dota 2 vốn nổi tiếng với tình tương thân tương ái, chúng ta ắt còn nhớ câu chuyện "anh chàng game thủ bị người yêu đá ra khỏi nhà trong đêm", lần này cũng vậy. Chỉ trong một thời gian ngắn, topic của Đ.T đã thu hút tới 1100 bình luận và hơn 2300 lượt thích. Những thảo luận an ủi, động viên Đ.T như tiếp thêm năng lượng cho chàng trai trẻ. Những tình cảm tương thân đó đến từ những người xa lạ còn chưa biết mặt nhau.

m nao 2

Đ.T đã nhận được rất nhiều những lời chúc may mắn và "tiếp thêm nguồn năng lượng".

Ngay sau đó, anh Nguyễn Hoàng Bách - đại diện Ban quản trị Dota2VN Bet Group đã lên tiếng về trường hợp của Đ.T. Do điều kiện địa lí không cho phép, anh Bách không thể trực tiếp đến thăm Đ.T nhưng Bet Group sẽ có món quà tặng để động viên Đ.T do đại diện của Group đến trao tận tay Đ.T. Những cử chỉ đáng quý này của đại diện Bet Group cũng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng, topic này đã nhận được hơn 1500 lượt thích và gần 300 bình luận. 

m nao 3

Không chỉ là những lời động viên, an ủi đến từ cộng đồng mà bên cạnh đó, cũng có một game thủ chia sẻ sự đồng cảm của mình. V.V.N kể câu chuyện của anh, chàng trai này từng bị viêm cột sống biến chứng loại cực hiếm, ở Việt Nam trước giờ có 6 người từng bị căn bệnh này và cả 6 người đều đã không qua khỏi. Cơ hội thành công là 0% nhưng cuối cùng, anh ấy trở thành trường hợp phẫu thuật thành công đầu tiên. 

m nao 5

Dù biết khả năng thành công của ca phẫu thuật chỉ là 5%, nhưng cơ hội không phải là không có. Chúng ta vẫn luôn tin vào phép màu trong cuộc sống này, và Playdota xin chúc những điều may mắn nhất sẽ đến với Đ.T. Hy vọng sau 2 tháng nữa, chúng ta sẽ nhận được tin vui của bạn.

Playdota.vn