Hai ngày hôm nay, câu hỏi "hot vlogger An Nguy có chơi Dota 2 hay không?" dấy lên trong cộng đồng game thủ. Người thì tin, kẻ thì đa nghi nhưng có thể khẳng định, đây là chủ đề "hot" nhất trong vài ngày qua.

Tất cả bắt đầu khi vlog "Vu vơ" số 4 của cô nàng ra mắt khán giả, vlog đã thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng người chơi Dota 2, người hâm mộ của tựa game đình đám này tại Việt Nam đã chia sẻ và truyền tay nhau vlog của An Nguy với tốc độ chóng mặt. Tất cả là do dường như, bối cảnh trong vlog là lúc An Nguy đang... chơi Dota 2.

dote 

An Nguy trong vlog "Vu vơ" số 4 được cho là đang ngồi chơi Dota 2.

Chúng ta đã qua quen thuộc với kịch bản những vlog của An Nguy, thường là cô nàng vừa làm các công việc, sinh hoạt hàng ngày như: đi dạo, vẽ tranh, uống cafe,... vừa trò chuyện để bày tỏ quan điểm của mình, một cách thể hiện rất chân thật và thu hút khán giả. Đó cũng là một phần lí do khiến An Nguy lựa chọn cái tên "Vu vơ" cho các vlog của mình, những phút giây vu vơ của con gái vậy. Và ở vlog số 4, cô ấy đang chơi game mà cụ thể hơn là chơi Dota 2. Liệu phải chăng cô nàng hot girl này có phải là một fan bự của Dota 2 hay không là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

an nguy 12

an nguy 16

an nguy 13

an nguy 15

an nguy 14

Và người chơi Dota 2 rất quan tâm tới thông tin này. Bằng chứng là trong số những người chơi Dota 2, có người tin, có kẻ đa nghi. Có người ủng hộ và tỏ ra rất vui khi biết thần tượng có cùng chung đam mê với mình nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của các hot vlogger. 

benh

Cô ấy cũng có niềm đam mê Dota 2 như chúng ta?

benh 2

Chỉ là "khoe ngầm" thôi mà.

nem a

Một ý kiến trái chiều khác.

nem a 2

Và có ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu trò xưa cũ của các vlogger.

Dư luận vốn luôn rất khắt khe, cũng như hot girl Tú Linh vậy, cũng từng bị nghi ngờ rằng cô nàng "dựa hơi" vào sự nổi tiếng của MU để đánh bóng tên tuổi của mình. Bởi Tú Linh được xem là thiên thần trong mắt các anh chàng cổ động viên MU nhưng lại đã từng mặc áo của rất nhiều đội bóng khác để chụp ảnh. Luôn có những người có cái nhìn khó tính, nhạy cảm trong chuyện này... 

tl 5

Cô nàng xinh đẹp này cũng bị cho rằng đã "dựa hơi" MU để đạt được danh vọng.

 tl 2

Hình ảnh nổi tiếng của Tú Linh.

tl 6

Và một Tú Linh khác của Man City, kình địch cùng thành phố của MU.

tl 7 

Và cũng có một Tú Linh khác trong màu áo Barca, đội bóng mà người hâm mộ MU rất ghét.

Quay trở lại với An Nguy, cô gái của chúng ta, nhiều người cho rằng, cô nàng đã cố ý dàn dựng tất cả, An Nguy chỉ cần bật một clip về Dota 2 và giả vờ bấm chuột như đang chơi game là đã dễ dàng đạt được mục đích. Nhưng thiết nghĩ, có lẽ là do những người đó đã quá khó tính, với sự nổi tiếng của mình, An Nguy đâu cần thiết phải làm vậy?

Câu hỏi này cần lắm một lời giải đáp...

an nguy 18

Playdota.vn