Mới đây, một đợt từ thiện nhân dịp Tết Nguyên đán của cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã được phát động.

Anh Nguyễn Hoàng Bách aka Mecury, admin của Dota2Vn Bet Group, đã công bố thông tin về một chuyến đi từ thiện với đích đến là Hà Giang. Group Dota2Vn Bet là một trong những group lớn nhất trong cộng đồng với sự tham gia đông đảo của người chơi Dota 2 và có đam mê bet tại Việt Nam. Cụ thể, chuyến đi sẽ diễn ra trong 2 ngày, thời gian dự kiến là khoảng 1 tuần trước Tết Nguyên đán Bính thân.

Theo chia sẻ của Mecury, người đứng ra đại diện Bet Group phát động đợt từ thiện thì sự kiện này sẽ có nhiều đơn vị cùng chung tay thực hiện. Đây là một điều vô cùng đáng mừng, khi cộng đồng Dota 2 Việt Nam vốn nổi tiếng bị chia rẽ có thể cùng nhau làm một điều ý nghĩa, mang tính trách nhiệm cao với xã hội.

t thin 2016 bet

Những thông tin được "bật mí" về sự kiện đầy ý nghĩa này.

Mọi hình thức ủng hộ, từ value, tiền mặt, chuyển khoản, thẻ điện thoại, quần áo cũ,... tất cả đều được ban tổ chức hoan nghênh. Có thể thấy, Dota2Vn Bet Group là một trong những tổ chức cộng đồng Dota rất quan tâm tới những hành động có trách nhiệm xã hội, mang tính nhân ái cao. Trước đó, Bet Group cũng đã tổ chức một chuyến đi từ thiện khác đến xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vào khoảng đầu tháng 7/2015. 

bet t thin 2015

Hình ảnh chuyến từ thiện đến Chiềng Ve tháng 7/2015.

s t thin 2015

Anh Nguyễn Hoàng Bách phát biểu tại buổi lễ gặp mặt bà con (7/2015).

s ca vn

Nhưng trước đó, là một #S cửu vạn.

bet t thin 2015 3

Mọi người đều chung tay, ai cũng vì sự thành công của chuyến đi, một sự kiện đầy ý nghĩa.

Hi vọng, những hình ảnh đẹp này sẽ được tái hiện sớm thôi. Cùng chờ đợi hành trình từ thiện tới Hà Giang của Dota2Vn Bet Group và tôi cũng như các bạn, chúng ta hãy cung nhau chung tay góp sức cho sự kiện ý nghĩa này. Những hành động như thế này sẽ góp phần vào sự thay đổi chung cách nhìn lệch lạc của nhiều người về game thủ, chúng ta không chỉ là những kẻ chỉ biết hưởng thụ, chúng ta cũng lao động và cùng nhau hướng tới những giá trị nhân bản tốt đẹp nhất !

Playdota.vn