Mineski vs Redemtion (BO3)

mineski

Không có nhiều để nói. Các chàng trai Mineski vẫn đang đánh khá ổn định và vừa có hai chiến thắng nhẹ tên trước Signature. Ngược lại thì Redemption lên voi xuống chó một cách lạ lùng. Họ thắng Fnatic, FD, nhưng trận trước lại để thua trước Execration. Với vị trí hiện tại cao hơn và đương nhiên là trình độ cũng hơn thì tôi tin rằng lựa chọn Mineski sẽ không phải là một sự sai lầm. Dự kiến rằng Mineski sẽ chiến thắng Redemption với tỉ số 2-1 cùng với việc giành được 1st 10 kills ở game đấu thứ nhất.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10612

Signature vs FD (BO3)

FD đang tụt dốc thảm hại với hàng loạt các trận thua và thành tích tốt nhất của họ là trận hòa trước Mineski. Nhưng khi phải đối mặt với kình địch mang quốc tịch Thái, ta không thể không nhìn vào những trận đấu họ chạm trán trước đó. Cả 5 trận đấu trước thì FD đều dành được phần thắng cho đội bạn. Và do thế, có lẽ chẳng cần nhìn vào lịch sử đấu của Signature thì tôi cũng sẽ khuyên các bạn bet cho họ. Dự kiến rằng Sig.Trust sẽ chiến thắng với tỉ số nhanh chóng 2-0 và giành được 1st 10 kills ở cả 2 game đấu đó.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10613

MVP vs Mineski (BO2)

Hiện tại rate của dota2lounge thể hiện MVP đang nhỉnh hơn, trong khi đó ở gosugamers thì có tới 83% số người dí đồ vào Mineski. Với 8 lần chạm trán gần nhất, Mineski thắng tới 7 trận, nhưng ở trận đấu gần nhất thì MVP lại vùi dập Mineski 2-0 không ngóc nổi đầu lên. Vì thế có lẽ đây sẽ là một kèo cân. Nhưng nếu muốn bet win/loss, tôi sẽ chọn Mineski. Họ có trình độ nhỉnh hơn các đồng nghiệp xứ Hàn, và điều đó thể hiện quá rõ. Có lẽ rằng chiến thắng của MVP chỉ là một cú "ăn may"? Vì thế nên tôi sẽ chọn chiến thắng cho Mineski, cùng với 1st 10 kills ở game 1 cho họ.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10615

Chúc các bạn may mắn

Playdota.vn