Đầu tuần rồi, lại phải đi học, đi làm. Đợt này sinh viên còn phải thi nữa chứ :< Ấy thế nhưng mà kèo bet ngon thì không bỏ qua được, phải không?

Mineski vs SiG.Tr (BO3)

mineski

Tuy hai đội được đánh giá tương đương và có thành tích đối đầu khá đều nhau, Mineski lại được phần đông bet thủ lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin vì ở trận gần đây nhất, cũng là lần đối đầu gần nhất với SiG. họ đã giã cho đối thủ từ Thái Lan 2 game không gỡ. Và tôi cũng nghĩ rằng Mineski sẽ tiếp tục làm được điều đó ở trận đấy hôm nay, cho dù nó sẽ không dễ như lần trước. Dự đoán rằng Mines sẽ chiến thắng với tỉ số 2-1 và cùng với đó là giành được 1st 10 kills.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10600

Redemption vs FD (BO3)

FD đang đánh cực kì tồi - phải nói rằng như vậy. Đã nhiều trận đấu trôi qua họ không nếm mùi chiến thắng. Ngược lại thì Redemption đang thể hiện sức mạnh và địa vị của mình trong khu vực với những thành tích đáng nói như những trận thắng trước Rave, MVPH6, Fnatic và kể cả trước FD. Lẽ dĩ nhiên là với những tay chơi gạo cội như MoZun, ddz thì việc chém giết gà qué là công việc đơn giản. Và đương nhiên thì tôi cũng sẽ chọn Redemption ở trận đấu này. Dự kiến rằng họ sẽ chiến thắng với tỉ số 2-0 và giành được luôn 1st 10kills cho minh.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10599

Spirit vs Elements (BO5)

Spirit của chúng ta đang có chuỗi trận rất khủng khiếp với 11 trận chỉ thắng và thắng. Ấy thế nhưng rate trận này vẫn khá cân, lẽ bởi đây là kèo BO5, cần rất nhiều sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, và cũng phần nào vì Elements đã bất ngờ đánh bại Vega ở lượt đấu trước. Nhưng mặc dù đội hình bao gồm nhiều gương mặt triển vọng, tôi vẫn không tin Elements có thể phối hợp nhuần nhuyễn như Spirit được. Với một kèo cần nhiều kinh nghiệm như vậy, và hiện tại rate của Spirit đang đôi phần nhỉnh hơn, tôi lại muốn chọn Elements, cũng vì 4 trên 5 player của đội đều là những pro player đã tham gia chinh chiến nhiều giải đấu, việc ngồi ê đít 5 game liền không phải là chướng ngại vật đối với họ. Đây sẽ là một trận đấu cực kì cân tài cân sức. Và dự đoán của tôi sẽ là 3-2 cho Elements, nhưng Spirit sẽ giành 1st 10 kills ở game 1.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10602

Chúc các bạn may mắn, bet được nhiều value chuẩn bị đi chơi Noel.

Playdota.vn