Cùng điểm qua một số kèo bet ngày thứ bảy lạnh lẽo nào.

Spirit vs Recovery (BO3)

nhìn ngon đấy, a rape m nhé?

Đây là một kèo quá chênh lệch về trình độ. Spirit đang bách chiến bách thắng với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp trước hàng loạt những đối thủ như Goomba, Tàu Ngầm Vàng, Empire và thậm chí là cả VP. Recovery thì có một chiến thắng trước PR nhưng điều đó không thể nào đủ trước một thế lực đang lớn dần trong khu vực CIS được tạo nên bởi Spirit. Do đó dự kiến rằng Goblak, ALWAYSWANNAFLY và những người đồng đội sẽ chiến thắng trận này với tỉ số 2-0 một cách dễ dàng, cùng với đó là giành được 1st 10 kills. Đây là một kèo đẹp để tất tay, tuy rate không đẹp nhưng lại cực kì an toàn.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10564

NoLogic vs Fantastic Five (BO3)

Xcalibur và đồng đội của anh đang có phong độ đi xuống với những trận hòa và thua cay đắng. Do đó, đối mặt với F5 lần này, họ không có nhiều khả năng sẽ chiến thắng được. F5 thì đang dần có được cái mà người ta gọi là sự ổn định trong phong độ và lối chơi, thế nên nhiều khả năng rằng họ sẽ đánh bại NoLogic. Bzz hay Sedoy có lẽ đã tìm ra cách để dẫn dắt những người đàn em. Tôi dự kiến rằng F5 sẽ chiến thắng NoLogic với tỉ số 2-1, cùng với 1st 10 kills. Rate hiện tại đang khá là đẹp với cả 2 đội đều xấp xỉ 50%

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10565

Elements vs ATN (BO3)

Lại là một trận đấu mà trình độ của hai đối thủ cách nhau một quãng xa tít mù. ATN đang hưởng thụ chuỗi 6 trận thua liên tiếp của mình, còn Elements gần đây đã tạo được một bất ngờ lớn trước chiến thắng Vega. Lẽ dĩ nhiên, tôi cũng sẽ lựa chọn Elements trong trận đấu này. Mọi thông số, thông tin đã nói lên tất cả rồi. Dự kiến rằng Elements sẽ chiến thắng với tỉ số 2-0 một cách chóng vánh và cùng với đó là giành được 1st 10 kills ở cả hai game đấu. Rate lệch, những cũng sẽ là một kèo cực kì an toàn nếu Elements không 322.

Các bạn có thể bet tại http://dota2lounge.com/match?m=10566

Chúc các bạn may mắn để mùa đông này không còn phải ngồi bên bờ đê.

Playdota.vn