Đặt chân ra khỏi giường ngày hôm nay, tôi có dự cảm tốt rằng hôm nay, chúng ta sẽ hốt được thật nhiều value.

iG vs FTD.C (BO2)

iG tuy đang có phong độ không được tốt và đang mất dần vị thế trên trường Dota nước nhà cũng như thế giới, nhưng đối với FTD.C, chúng ta không phải lo nghĩ! Như đã nói ở bài trước, FTD.C còn rất trash, vậy nên tôi tin tưởng rằng iG có nhiều khả năng vùi dập được đối thủ với 2 game trắng. FTD.C vừa mới thành lập và chưa có bất kì trận đấu nào có kết quả nào khác ngoài thất bại. Và có lẽ rằng 1st 10 kills cũng sẽ là một lựa chọn hay nếu bạn muốn value về nhanh. Dự kiến rằng iG sẽ chiến thắng 2-0 cùng 1st 10 kills ở cả 2 game đấu.

Các bạn có thể bet tại http://dota2top.com/match/24965/show.do

iG.V vs Wings (BO2)

Đội hình mới của iG mới là dấu ấn thực sự với khả năng của mình. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa bơi được ra ngoài cùng thế giới, họ cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý với những trận đấu không tưởng trước những team cùng đẳng cấp, và thậm chí là với cả những người đàn anh. Ấy thế nhưng Wings của chúng ta cũng không phải dạng vừa, họ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ về lối chơi và trình độ cá nhân của từng player. Theo tôi, đây sẽ là một trận hòa. Nhưng với niềm tin vào sức trẻ, tôi tin rằng iG.V sẽ giành được thế trận vào early game. Do đó, dự kiến rằng iG.V và Wings sẽ hòa nhau, những 1st 10 kills ở game đầu sẽ thuộc về iG.V.

Các bạn có thể bet tại http://dota2top.com/match/24960/show.do

430

Tongfu vs ESD (BO2)

Hôm qua Tongfu đã rất mạnh mẽ và chiến thắng FTD.C. Đây là kết quả tốt hơn cả sự mong đợi cho họ. Nhưng lần này trước một team cũng có đôi chút gọi là trình độ, họ sẽ không thể nào làm được điều đó thêm nữa. Đây sẽ tiếp tục là một trận hòa, nhưng với trình độ nhỉnh hơn, Tongfu sẽ giành được cho mình lợi thế và lấn lướt đối thủ ở game đấu đầu tiên. Dự kiến hai team sẽ hòa nhau và Tongfu sẽ giành được 1st 10 kills.

Các bạn có thể bet tại http://dota2top.com/match/24969/show.do

Chúc các bạn may mắn.

Playdota.vn