Hôm nay, chúng ta sẽ trở lại với bài bet giờ trưa của Playdota. Các bet thủ nhăm nhe món gì nạp năng lượng trưa nay rồi nào?

CDEC.Y vs FTD.C (BO2)

cdec.y

CDEC.Y đang thể hiện tốt khả năng của mình trước các team hạng dưới - cùng trình độ với mình. FTD.C, hơn nữa lại còn là một team vừa mới được thành lập từ cha đẻ FTD, còn rất non nớt. Vậy nên cho dù có là BO2, chiến thắng cho CDEC.Y vẫn là rất rộng mở. Cũng bởi vậy rate cực kì lệch. Nếu như bet win thì ta sẽ không thu được nhiều lợi nhuận lắm. Tôi xin đưa một lời gợi ý là bet 1st 10 kills cho CDEC.Y sẽ hay hơn nhiều, đơn giản, rate ngon hơn, và kết quả có sớm hơn. Khả năng làm gì đó phi thường của FTD.C là không có.

Các bạn có thể bet tại http://www.dota2top.com/match/24818/show.do

Tongfu vs FTD.B (BO2)

faithtard

Người đội trưởng đầy kinh nghiệm của Tongfu, hãy xem anh ta tập trung chưa kìa.

Tiếp tục là một trận đấu trong khuôn khổ Radiant Dire Cup. Tongfu đang tụt dốc cực mạnh và được xếp vào hàng trash team của Tàu. Đáng buồn cho một cái tên cũng đã từng làm mưa làm gió khắp toàn cầu. FTD.B tuy vẫn bị đánh giá là trash, nhưng chiến thắng bất ngờ 2-0 trước iG ở giải i-League đã đưa họ lên một tầm cao mới, đẩy rate của họ cao hơn cả của Tongfu. Nhưng tôi không nghĩ Tongfu để thua được. Một trận hòa cho cả hai có lẽ sẽ là đánh giá khách quan và hợp lí hơn cả. Tuy thế, tôi vẫn tin tưởng vào early game của Tongfu, và 1st 10 kills sẽ có nhiều khả năng nghiêng về phía họ.

Các bạn có thể bet tại http://www.dota2top.com/match/24826/show.do

Newbee.Y vs FTD.C (BO2)

Không rõ lí do nhưng rate của FTD.C rất cao, xấp xỉ của NB.Y, trong khi trình độ của team này không hề có chút gì kiểm chứng. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có một chiến thắng cho NB.Y một cách dễ dàng, đây có lẽ chỉ là chiêu trò kéo rate của những bet thủ tinh quái mà thôi. NB.Y tuy đã có đôi phần mờ nhạt so với chính họ ở những giải đấu trước, nhưng không thể phủ nhận khả năng của họ cũng mang nhiều dáng dấp của những người đàn anh. Do đó, dự kiến chiến thắng sẽ thuộc về NB.Y, và đương nhiên là cùng với 1st 10 kills.

Các bạn có thể bet tại http://www.dota2top.com/match/24830/show.do

Chúc các bạn may mắn, bet đâu trúng đấy.

 

Playdota.vn