Vega Squadron vs No Logic Gaming

Đêm nay, Vega sẽ phải căng sức để đánh 3 trận liên tiếp trước các đối thủ lần lượt là: No Logic Gaming, 4CL và Empire. Đây sẽ là thử thách không hề nhỏ cho đội game đến từ Nga khi mà họ phải tìm cách phân bố sức lực để giành kết quả tốt nhất ở cả 3 trận đấu. Tuy nhiên. đây đều là những trận đấu BO2 nên hoàn toàn có thể xảy ra tình huống hòa. Bỏ qua tình huống đó, chúng ta sẽ cùng xét qua thực lực cũng như phong độ của hai đội. Vega đang đứng hạng 6 ở châu Âu và thứ hạng của No Logic Gaming là x2 con số đó. Chắc chắn, về thực lực Vega được đánh giá cao hơn đối thủ. Nhưng ở kèo  đấu này, winrate lại nghiêng sâu về phía No Logic Gaming (66% cho No Logic và chỉ có 34% cho Vega). Bởi Vega đang có phong độ gần đây rất tệ, họ để thua 2 trận gần nhất trước 4CL và Empire, những đối thủ mà chính sau đây họ sẽ chạm trán. Nhưng với bản thân tôi, tôi vẫn tin tưởng vào những chàng trai đến từ Nga. Ít nhất là một kết quả hòa đến một thắng lợi cho Vega (No Logic Gaming cũng có những kết quả tồi tệ gần đây khi mà vừa để thua Team Saphira.TV 1-2, một đội khá vô danh).

http://dota2top.com/#mtag_5383

Vega Squadron vs 4CL

Sau khi thi đấu với No Logic Gaming, Vega sẽ phải tiếp tục chạm trán 4CL. Ở trận đấu gần nhất, 4CL đã đả bại Vega 2-1, một trận đấu cách đây 4 ngày. 4CL đứng ngay sau Vega trên BXH rank khu vực châu Âu. 4CL cũng có 2 kết quả gần nhất là những trận thua (thua OG 0-2 và Empire 1-3). Ở kèo đấu này, winrate lại nghiêng một chút về phía Vega (52%, còn winrate của 4CL chỉ là 48%). Có lẽ, các bet thủ cho rằng Vega sẽ try hard ở trận đấu này để trả lại món nợ đã vay của 4CL 4 ngày trước đó. Đây cũng là lí do lí giải cho việc các bet thủ không đặt vào Vega trong trận đấu trước đó với No Logic Gaming (cho rằng Vega sẽ "thả" trận đấu đó). Tôi đồng ý với quan điểm "Vega phục hận"này và sẽ lựa chọn Vega.

http://dota2top.com/#mtag_5384

mag

Mag là một offlane mà tôi rất ấn tượng.

Vega Squadron vs Empire

Những gì cần phân tích về Vega tôi đã nói ở trên rồi. Ở đây tôi sẽ nói về Empire. Empire đang cho thấy mình là một đội đầy tiềm lực và đang thi đấu ngày càng thăng hoa. Empire vừa đánh bại Alliance 2-0 và 4CL 3-1 đầy thuyết phục trước khi thúc thủ 0-3 trước OG. Nhưng vào thời điểm này, khó có thể kể ra đội nào có thể gây khó dễ cho OG. Bởi vậy, tôi sẽ khá tin tưởng để đặt cửa Empire. Hơn nữa, nếu như đã try hard trong 2 trận đấu trước đó thì Vega sẽ khó có thể dốc toàn lực cho trận đấu này.

http://dota2top.com/#mtag_5385

empire

Đợi ngày Empire comeback đã lâu... 

Playdota.vn