Nhật kí chăn Râu ngày hôm nay sẽ là số đặc biệt, tôi sẽ chỉ viết về hai kèo đấu, hai trận đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay. Đó là OG vs EG và Team Secret vs TBD: một trận chung kết nhánh thua và một trận chung kết tổng của giải Major Frankfurt 2015, giải đấu trị giá 3,000,000 USD.

OG vs EG

Thật sự để viết Nhật kí chăn Râu ngày hôm nay sẽ rất là khó bởi bạn biết đấy, các đội góp mặt trong những trận chung kết này đều là những đội Dota 2 mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại. EG và OG lần lượt nắm giữ hai vị trí hạng 2 và hạng 3 trên BXH Thế giới. Về đẳng cấp của cả hai đội là không cần bàn cãi. Miracle sẽ có cơ hội để khẳng định tài năng của mình trước toàn thế giới khi đối đầu cùng Sumail và Arteezy của EG. Tất cả họ đều là những thần đồng danh tiếng của làng Dota Thế giới. Về phong độ gần đây, EG và OG đều có được phong độ tốt (lần lượt là 6 và 7 chiến thắng trên 9 trận gần nhất). Lịch sử đối đầu là con số 0 tròn trĩnh khi mà OG mới trình làng chưa lâu. Kết quả trận đấu này nhiều phần sẽ được quyết định bởi màn thể hiện của những nhân vật mà tôi đã nói ở trên: Sumail, Arteezy, Miracle. Trận này, tôi nghiêng về phía EG hơn mặc dù, tôi là một fanboy của Miracle bởi màn thể hiện trong thời gian gần đây của EG là rất thuyết phục. Con Timbershaw của Sumail và SF của Arteezsy thực sự xuất chúng, đêm qua, EG chỉ quỳ vì EE đã đánh quá hay. Cửa sáng của OG không cao chỉ trừ khi Miracle đánh với hơn 100% khả năng và chờ đợi điểm nhấn đến từ Notail.

http://dota2top.com/#mtag_5009

arteezy

2rz4Arteezy ?

Team Secret vs TBD

Như đã phân tích ở trên, tôi nghiêng về phía EG sẽ lọt vào trận chung kết tổng này hơn. Nếu là EG lọt vào đây thì có thể nói nếu như EE vẫn đánh với đúng phong độ của những ngày qua thì chắc chắn Secret sẽ giành chiến thắng, thật lòng đấy. Nên nhớ, hai lần chạm trán gần nhất, Secret đều đánh bại EG (lần lượt là 3-1 và 2-1). Các bạn biết đấy, EE là một người có phong độ rất khó để lường trước nhưng mà là một fanboy Secret thì tôi vẫn hi vọng là EE vẫn sẽ đánh kỉ luật như những trận đấu đã qua. Phong độ của Secret là quá thuyết phục rồi, họ cuốn phăng mọi chướng ngại vật trên đường tiến tới trận chung kết này (8 chiến thắng liên tiếp). Còn nếu là OG lọt vào trận chung kết này thì cũng không có nhiều hi vọng cho Notail và đồng đội.

http://dota2top.com/#mtag_5010

ee throw

Ngày đấy xa rồi...

 

Playdota.vn