CDEC Gaming vs LGD 

Trận đấu giữa hai trong số những top team mạnh nhất của Trung Quốc cũng như trên toàn Thế giới (LGD hạng 2 tại Trung Quốc và đứng thứ 4 trên BXH rank Thế giới, CDEC lép vế hơn chút đỉnh với thứ hạng lần lượt là thứ 3 và hạng 5). Đây là cơ hội để mỗi team chứng tỏ thực lực của mình cũng như tham vọng sẽ đi tới đâu trong hành trình tham dự Frankfurt Major. Winrate đang nghiêng chút ít về phía CDEC Gaming (53% so với 47% của LGD). Đây là điều hợp lí. Bản thân tôi cũng cho rằng CDEC có chút lợi thế hơn đối thủ. Lần gần nhất chạm trán, CDEC đã đánh bại LGD 1-0. CDEC cũng đang có phong độ lên cao khi vừa có chiến thắng 2-0 trước Ehome, trước đó là chiến thắng 2-1 trước Mineski (nên nhớ Mineski không phải là một đội dễ bắt nạt, họ vừa rape Alliance 2 trắng). LGD cũng vừa có chiến thắng 2 sao trước C9 nhưng C9 vốn không thể sánh bằng CDEC ở thời điểm hiện tại.

http://dota2top.com/#mtag_4847

cdec

Tuy có thứ hạng thấp hơn nhưng CDEC lại có cửa thắng sáng hơn LGD.

Cloud 9 vs Alliance

Có lẽ, ở Frankfurt Major năm nay, cả C9 lẫn Alliane đều chỉ được đánh giá là những kẻ lót đường, cả hai đều không còn giữ được sức mạnh như năm xưa. Để xếp hai "kẻ cùng khổ" này bên cạnh nhau thì tôi sẽ tin tưởng cựu vương TI3 hơn. Mặc dù Alliance vừa bị Mineski rape 2-0 nhưng họ vẫn có được 6 chiến thắng trong 9 trận gần nhất, khá ổn định. Còn đối thủ của Alliance, C9 thì chỉ có nổi 3 trận thắng trong 9 trận gần nhất. Chiến thắng gần đây nhất của C9 là 2-1 trước Newbee Young nhưng nên nhớ Newbee Young chỉ đến Frankfurt nhờ vé vớt bởi Newbee không thể tham dự vì vấn đề visa, nếu là đối đầu với Newbee có lẽ, C9 mới là kẻ phải chịu thất bại.

http://dota2top.com/#mtag_4849

kelly

Nghe nói Kelly quit Alliance ?

OG vs Fnatic

Cả OG lẫn Fnatic đều đang có phong độ không tốt gần đây. OG vốn luôn nhận được nhiều kì vọng của người hâm mộ nhưng trong 5 trận gần đây họ để thua tới 3 trận. Fnatic còn tệ hơn nhiều khi đang sở hữu chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng, trong đó, 4 trận gần nhất đều phải hứng chịu thất bại. Có thể nói, phong độ của Fnatic đang chạm đáy. Vậy thế mà winrate của Fnatic lại cao hơn OG (52% so với 48%). Với winrate đó tôi sẽ không ngại ngần gì mà lựa chọn bet cho OG.

http://dota2top.com/#mtag_4850

 

Playdota.vn