Trong không khí Tết Bính Thân sum vầy, Dota 2 Nghệ An đã nhanh chóng bắt kịp với xu thế và đang đưa đến những giải đấu chất lượng nhằm thúc đẩy phong trào và phát triển cộng đồng, mà Nghệ An Dota 2 Lotus Cup là một trong số đó.

Sau lần đầu tiên tổ chức vào thánh Một dịp Tết dương, Lotus Cup đã trở lại ngay sau Tết Nguyên Đán gieo niềm hy vọng mới. Lần này, Lotus Cup hợp tác với Virus Cyber Gaming, một trong những Cyber xuất sắc với dàn máy cấu hình cao cùng sự ổn định, hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trận đấu đỉnh cao ngập tràn xúc cảm.

Ở giải lần trước, với 12 đội tham gia đã tạo nên dư âm mạnh mẽ với phần đông game thủ, Dota 2 đã được phổ cập rộng rãi hơn và lượng người chơi có nhỉnh hơn đôi chút. Giải đấu lần này tiếp tục mở rộng số lượng các đội và chào đón tất cả các đội từ mọi lứa tuổi tham gia.

 

Địa điểm:

  • Virus Cyber Game - 92 Đốc Thiết

Thời gian:

  • Ngày Mùng 6 Tết Bính Thân, tức Thứ Bảy ngày 13/01/2016

Thể thức thi đấu :

  • Số lượng: Tối thiểu 8 team, tối đa không giới hạn

  • Mode: -cm (captains mode)

  • Chi tiết về bracket của giải cập nhật sau khi chốt danh sách team đăng ký

Giải thưởng:

  • Tổng giải thưởng 2.000.000 VNĐ (có thể tăng giảm tùy vào số lượng team đăng ký)

Chỉ còn ít ngày nữa là giải đấu sẽ chính thức khởi tranh, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Lotus Cup #2. Đừng bỏ lỡ với sự kiện khai xuân đầy hứng khởi này.

Toàn bộ thông tin được cập nhật liên tục tại group FB đây (gr Dota 2 Nghệ An). XIn chân thành cảm ơn Virus Cyber Game đã đồng hành tổ chức và tài trợ giải đấu này.

Thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT: 0166 673 3430 (gặp A.Thuận BTC)

Một số hình ảnh tại Virus Cyber:

anh-2anh-3anh-4