Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm nay giải đấu Playdota Cyber Cup đã chính thức quay trở lại khu vực Cần Thơ với nhà tài trợ mới Nguyên Vũ Cyber Game. Chúng tôi, Playdota Vietnam, hân hạnh thông báo giải đấu này sẽ bao gồm 3 mùa giải liên tiếp từ tháng 12 đến tháng 3 sang năm, trong đó mùa giải đầu tiên PCC Nguyễn Vũ Season 1 sẽ khởi tranh vào Chủ nhật 27/12/2015 tuần tới.

Từ lâu cộng đồng game thủ Cần Thơ đã thể hiện rằng phong trào và cả trình độ của khu vực không hề thua kém bất cứ thành phố nào trên cả nước. Số lượng người chơi Dota 2 tại Cần Thơ ngày một tăng, điều này thể hiện rõ ngay tại các phòng game. Nếu như cách đây hơn một năm, các phòng game vẫn còn tràn ngập người chơi game X thì nay đã chuyển qua chơi Dota 2 kể từ sau bản cập nhật Reborn. Bị cuốn hút bởi đồ họa đẹp, sự đòi hỏi kỹ năng team work khó khăn hơn, các game thủ trẻ đã dần làm quen với Dota 2, thành lập các team thi đấu và nhóm chơi cùng nhau. Các phòng máy tại Cần Thơ cũng tự nâng cấp cấu hình phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng này của khách hàng. Nổi bật nhất tại Cần Thơ đó là Nguyên Vũ Cyber Game, nơi tập trung nhiều game thủ Dota 2 nhất thành phố Cần Thơ và cũng là nơi từng tổ chức nhiều giải đấu Dota 2 phong trào trước kia.

pcc nguyenvu 3

Phong trào Dota 2 tại Cần Thơ ngày một phát triển

Để tiếp tục mở rộng sân chơi cho game thủ Dota 2 khắp cả nước, Playdota Vietnam đã hợp tác với Nguyên Vũ Cyber Game triển khai hệ thống giải đấu Playdota Cyber Cup khu vực Cần Thơ trong đó Nguyên Vũ Cyber Game là nhà tài trợ chính thức và Playdota Vietnam là đơn vị tổ chức sự kiện. Playdota hy vọng, với sự hợp tác này, cộng đồng game thủ Dota 2 Cần Thơ sẽ có thêm một đấu trường mới để cọ xát, tranh tài, nâng cao trình độ.

PCC Nguyễn Vũ Season 1 

  • Thời gian đăng ký: từ nay đến hết 26/12/2015
  • Thời gian thi đấu: Chủ nhật 27/12/2015
  • Giải thưởng: Giải nhất 1.000.000 VND, giải nhì 500.000 VND
  • Lệ phí tham dự: 100.000 VND (đã bao gồm 5 phần nước uống trị giá 50.000 VND)
  • Địa điểm: Nguyễn Vũ Cyber Game, số 178 Lê Bình, Cần Thơ

Giải đấu PCC Nguyễn Vũ sẽ được đăng ký thông qua hệ thống Playdota Leagues. Đây là một hệ thống quản lý giải đấu, nơi các team có thể tạo hồ sơ lưu trữ lại thông tin liên hệ và thành tích của team mình. Playdota Leagues không những sẽ giúp đội ngũ trọng tài thao tác nhanh hơn trong việc tổ chức, sắp xếp trận đấu mà còn giúp game thủ theo dõi bảng đấu, các trận đấu sắp diễn ra và xem lại cả kết quả các giải đấu cũ. Trong tương lai, hệ thống Playdota Leagues sẽ giúp các team lưu trữ thành tích, phục vụ cho việc xếp hạng hoặc tham gia các giải đấu online có tầm cỡ quốc gia.

Cách thức đăng ký 

  • Bước 1: Tạo tài khoản tại website Playdota
  • Bước 2: Đội trưởng tạo Team trên hệ thống giải đấu Playdota Leagues và nhập thông tin liên hệ
  • Bước 3: Truy cập mục Leagues, chọn giải đấu PCC Nguyễn Vũ Season 1
  • Bước 4: Click "Đăng ký tham gia" và lựa chọn team mình đã tạo
  • Bước 5: Kiểm tra lại danh sách đăng ký tại đây 

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa giải đấu sẽ chính thức diễn ra, vì vậy các game thủ Cần Thơ hãy nhanh chóng lập team, chuẩn bị luyện tập và đăng ký thi đấu nhé. Thông tin thêm về giải đấu sẽ được chúng cập nhật trên website Playdota. Xin chúc các game thủ Cần Thơ có một giải đấu sôi động, hấp dẫn và kịch tính.

pcc nguyenvu 0

pcc nguyenvu 2

Một số hình ảnh về Nguyễn Vũ Cyber Game